PVGAS

Once Upon a Time...

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Lời chúc Tết Mậu Tuất 2018 của Tổng Giám đốc PV Gas

 

Chúng ta vừa nói lời chia tay năm 2017 với niềm vui và niềm tự hào, khi khẳng định rằng: Tổng Công ty Khí Việt Nam PV GAS đã trải qua 27 năm  không ngừng nỗ lực phấn đấu và phát triển vượt bậc trên mọi lĩnh vực sản xuất – kinh doanh với yêu cầu đảm bảo an ninh an toàn nghiêm ngặt và hiệu quả. Toàn thể Ban Lãnh đạo và CBCNV PV GAS đã ghi dấu ấn cho một năm đầy nỗ lực, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với Danh hiệu cao quý: Anh hùng Lao động; tiếp tục giữ vững vị thế Tổng Công ty dẫn đầu của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam!

 

 

Trong bối cảnh giá dầu giảm và duy trì ở mức thấp, với rất nhiều những khó khăn, thử thách không lường trước, tập thể PV GAS đã đồng lòng, tích cực phát động và triển khai các phong trào thi đua, lao động sáng tạo, phát huy sáng kiến cải tiến, khắc phục mọi khó khăn thách thức, khẳng định một thương hiệu mạnh, đóng vai trò chủ đạo trong ngành công nghiệp khí Việt Nam. Đồng thời, dù ở thời điểm nào, PV GAS vẫn thể hiện trách nhiệm đối với người lao động cũng như với cộng đồng bằng nhiều chương trình chăm lo, an sinh xã hội thiết thực và hiệu quả. 

 

PV GAS đã từng bước vươn lên, trở thành một trong những Doanh nghiệp nổi bật trên thị trường cũng như trong đời sống xã hội, hỗ trợ phát triển kinh tế xã hội – địa phương; cùng đồng hành trong sự nghiệp bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ và phát triển bền vững đất nước.

 

 

Để có được những thành tích đó, Tổng Công ty Khí Việt Nam đã luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Chính phủ, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, sự hỗ trợ tích cực của các bộ ngành, các cấp chính quyền địa phương, các đơn vị hợp tác; đồng thời có sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành thường xuyên, vững vàng, năng động của Đảng ủy, HĐQT và Ban TGĐ Tổng Công ty; sự đóng góp của tập thể người lao động PV GAS với tinh thần và trách nhiệm cao, không ngại khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 

Đảng ủy, Công đoàn, HĐQT, Ban Tổng Giám đốc Tổng Công ty nhiệt liệt biểu dương và chân thành cảm ơn tập thể lãnh đạo các đơn vị, CBCNV trong toàn Tổng Công ty, đã nỗ lực phấn đấu trong lao động sản xuất, học tập, rèn luyện, tạo thành phong trào thi đua sôi nổi, làm nên thắng lợi của năm 2017. Xin được gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến Chính quyền và nhân dân các địa phương, đơn vị, anh em bè bạn, các cổ đông, các tổ chức xã hội, báo chí đã hết lòng hỗ trợ, giúp đỡ và góp sức vì PV GAS.

 

 

Bước vào năm mới 2018 với tâm thế của những người tiên phong Dầu khí, mặc dù điều kiện chủ quan và khách quan vẫn còn nhiều khó khăn, với phương châm quyết liệt hành động, dám nghĩ dám làm, tôi tin tưởng rằng dưới sự Lãnh đạo/chỉ đạo sáng suốt của Đảng, Chính phủ và sự ủng hộ to lớn của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Ban Lãnh đạo Tổng Công ty và tập thể những người lao động PV GAS sẽ tiếp tục đoàn kết, siết chặt tay nhau, quyết tâm hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh, góp phần nhỏ bé của mình cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, đưa Việt Nam ngày càng đàng hoàng hơn, to đẹp hơn như mong muốn của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu. 

 

Trong thời khắc tràn đầy cảm xúc trước Xuân đến, tấm lòng của chúng ta không thể không xúc động tri ân những thế hệ cán bộ, người lao động đã xây đắp nên truyền thống vững vàng, không nản chí và không dừng lại cho PV GAS ngày hôm nay. Với tinh thần “Nhiệt huyết – Sáng tạo – Chuyên nghiệp – Kỷ cương – Chia sẻ”, toàn thể PV GAS quyết tâm đồng lòng nhận thức và chia sẻ những khó khăn, cùng vượt qua thách thức, rèn luyện và phát triển ý chí, bản lĩnh của người lao động Dầu khí, tôn vinh những giá trị sống đích thực và cao cả.

 

 Thay mặt Ban lãnh đạo PV GAS, tôi xin kính gửi đến toàn thể đại gia đình PV GAS lời chúc Năm mới thật tươi vui và đầm ấm! Kính chúc các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ lão thành, các bạn đồng nghiệp, quý cổ đông và toàn thể CBCNV PV GAS một năm mới An khang – Thịnh vượng.

 

 

TỔNG  GIÁM ĐỐC PV GAS

       Dương Mạnh Sơn

 

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Văn Quang – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên