PVGAS

Once Upon a Time...

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Giải cầu lông các lứa tuổi tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu: Đội tuyển PV Gas giành được 8 huy chương

Trong những ngày cuối tháng 2, đầu tháng 3 vừa qua, Nhà Thi đấu Cầu lông PVGAS (số 3/2 - Trần Khắc Chung, Phường 7 – thành phố Vũng Tàu) đã trở thành địa điểm diễn ra Giải Cầu lông Các lứa tuổi Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2009 do Sở Văn hóa Thể thao Du lịch tỉnh tổ chức.

Tổng Công ty Khí Việt Nam (PVGAS) cũng là đơn vị tài trợ chính của Giải với tổng số tiền tài trợ gần 16 triệu đồng. Đến dự Lễ khai mạc, đại diện PVGAS có ông Trần Văn Tâm - Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty, Ông Phạm Anh Tuấn - Tổng Giám đốc Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam bộ kiêm Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Cầu lông PVGAS. 
Hơn 150 VĐV từ 16 đơn vị tham gia Giải đã thi đấu giành các thứ hạng Nhất, Nhì, Ba đồng hạng thuộc các nội dung từ nhóm tuổi 16 đến 50 trở lên. Bên cạnh các CLB thường xuyên tham gia giải hàng năm như Cấp nước, Bưu điện, Vietsovpetro, Thành Phố Vũng Tàu, CLB 27/3…, lần này đặc biệt đáng quan tâm và cổ vũ là các đơn vị đến từ huyện Xuyên Mộc, Châu Đức, Long Đất, Công Anh Tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự Tỉnh… Cũng trong Giải đấu lần này có mặt nhiều cây vợt mạnh từ đội tuyển trẻ Quân đội và các đơn vị khác như CLB Hoàng Yến, Công ty Điện lực BR-VT, đội tuyển Tân Bình, Vietcombank thành phố Hồ Chí Minh... 
Đội tuyển PVGAS có 22 VĐV tham gia ở 4 nhóm tuổi, đã mang về cho đơn vị mình kết quả thành công xuất sắc với 8 huy chương trong đó có đến 4HCV. Cụ thể là:
4 Huy chương Vàng: 

  1. Đôi nữ 16 - 30 tuổi: Hà Thị Thanh Hương - Đặng Bích Thủy (KĐN)
  2. Đôi Nam 31 – 40 tuổi: Trần Phu - Nguyễn Hữu Đoàn (VP)
  3. Đôi Nam Nữ trên 50 tuổi: Lại Thùy Dung - Nguyễn Văn Liền (KĐN & KVT)
  4. Đôi Nữ trên 50 tuổi: Lại Thùy Dung - Nguyễn Thị Hương (KĐN & KVT)

2 Huy Chương Bạc:

  1. Đôi Nữ 31 – 40 tuổi: Nguyễn Thị Phương - Nguyễn Thị Thúy (DVK & KVT)
  2. Đôi Nam trên 50 tuổi: Nguyễn Văn Liền - Trần Đoàn (KVT & DVK)

3 Huy Chương Đồng:

  1. Đôi Nữ 31 – 40 tuổi: Nguyễn Thị Tơ - Đặng Thị Liên (KVT & PVGAS D)
  2. Đôi Nam 16 -30 tuổi: Nguyễn Hữu Chiến  - Vũ Đình Khôi (DVK)

Lần đầu tiên đăng cai tổ chức, Nhà Thi đấu Cầu lông PV GAS đã hoàn thành nhiệm vụ, để lại ấn tượng tốt đẹp cho BTC và các VĐV tham gia Giải đấu. Tuy thời gian chuẩn bị khá gấp rút, nhưng cùng với sự giúp đỡ và ủng hộ nhiệt tình của lãnh đạo Tổng Công ty và Công đoàn, các anh chị em trong Ban Chủ nhiệm CLB đã rất khẩn trương hoàn thành tốt công tác chuẩn bị Nhà thi đấu để kịp thời gian cho việc tổ chức Giải. 
Hy vọng trong tương lai, Nhà thi đấu PV GAS sẽ còn được chọn làm nơi tổ chức nhiều giải thi đấu lớn của Tỉnh, của ngành và khu vực.
Bích Thủy 

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Văn Quang – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên