PVGAS

Once Upon a Time...

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Hội thảo “Quản lý khối lượng và chất lượng sản phẩm khí trong sản xuất, vận chuyển và kinh doanh”

Thực hiện sự chỉ đạo của lãnh đạo Tổng Công ty về tăng cường quản lý sản phẩm khí, ngày 27/3/2009, Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển – Tổng Công ty Khí Việt Nam đã chủ trì tổ chức Hội thảo “Quản lý khối lượng và chất lượng sản phẩm khí trong sản xuất, vận chuyển và kinh doanh” tại thành phố Vũng Tàu.

Đến dự Hội thảo có ông Vũ Đình Chiến, Phó Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty; ông Trần Văn Vĩnh, Tổng Giám đốc Tổng Công ty; ông Trần Hưng Hiển, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty; Bà Nguyễn Kim Anh, Phó phòng khí, Ban Khí Điện PVN và đại diện lãnh đạo các công ty trực thuộc, các công ty liên doanh các công ty cổ phần trong Tổng Công ty. 

Tại Hội thảo, đã có 9 tham luận của các đơn vị nêu lên thực trạng công tác quản lý khối lượng và chất lượng sản phẩm khí tại các công ty như Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu, Công ty NCSP, Công ty Khí Cà Mau, Công ty khí Đông Nam, Công ty PVGAS D… và các công ty kinh doanh LPG trong Tổng công ty khí. 
Một số vấn đề cụ thể được quan tâm trao đổi và thảo luận là: thực trạng hao hụt LPG trong nhập tàu tại Tổng kho Hải Phòng; Việc quản lý khối lượng LPG và công tác xây dựng định mức chênh lệch sản phẩm tại các Công ty CP Kinh doanh Khí hóa lỏng ; đánh giá hiệu quả sản xuất dựa trên kiểm soát sản lượng khí tại các dây chuyền khí , lập kế hoạch xây dựng và tính toán cân bằng năng lượng đầu vào đầu ra tại các dây chuyền khí Cửu Long, Nam Côn Sơn và Tây Nam.

Cũng tại Hội thảo, Giám đốc TT NCPT Nguyễn Thị Vân đã thông tin đến các đơn vị về các yêu cầu trong quản lý khối Lượng và chất lượng tại KVN cùng các qui trình, qui định liên quan, từ đó đưa ra phương hướng cải tiến chất lượng quản lý sản phẩm khí tại PV GAS.

Ông Trần Văn Vĩnh, Tổng Giám đốc Tổng Công ty thay mặt lãnh đạo PV GAS  đã có nhiều ý kiến chỉ đạo nhằm tăng cường hiệu quả quản lý khối lượng và chất lượng sản phẩm khí trong sản xuất và kinh doanh.

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Văn Quang – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên