PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Giải bóng đá PV Gas trading chào mừng 50 năm ngày truyền thống ngành Dầu khí

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày Truyền thống ngành Dầu khí Việt Nam (27/11/1961-27/11/2011), được sự chỉ đạo của Chi bộ, Ban lãnh đạo Công ty, BCH Chi đoàn phối hợp với BCH Công đoàn Công ty Kinh doanh các sản phẩm Khí (PV Gas Trading) – KDK đã tổ chức giải bóng đá PV Gas Trading năm 2011.

 Để tổ chức giải bóng đá này, BCH Chi đoàn KDK đã tiến hành thông báo, tuyên truyền rộng rãi đến các đơn vị trong Tổng công ty Khí Việt Nam (PV Gas) và trong ngành bằng công văn thông báo và banner tuyên truyền. Chỉ trong một thời gian ngắn, giải đấu đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các đơn vị như: Khối điều hành Tổng Công ty Khí Việt Nam (KĐH), Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu – KVT (Kho cảng Thị Vải), Ban Quản lý tòa nhà (QLTN) và Công ty Tư vấn Quản lý dự án Khí (DAK)…

             
 Theo đúng kế hoạch tổ chức giải bóng đá, 8h00 ngày 19 tháng 11 năm 2011 Giải bóng đá PV Gas Trading năm 2011 đã được khai mạc. Trước khi các trận thi đấu bóng đá diễn ra, toàn bộ 5 đội bóng đã nhận được lời động viên và những bó hoa tươi thắm từ BTC và các đại biểu là đại diện lãnh đạo PV Gas, PV Gas Trading và các đơn vị bạn.

                     
 Giải đấu được tiến hành theo thể thức đấu vòng tròn tính điểm. Với tinh thần thể thao, các đội cạnh tranh quyết liệt vì mầu cờ sắc áo của đơn vị mình. Kết quả cuối cùng như sau:
Đội vô địch: KVT;
Giải Nhì: QLTN;
Đồng giải Ba: KDK và DAK;
Giải Khuyến khích: KĐH.
Để vinh danh các đội bóng tham gia giải bóng đá PV Gas Trading, ông Nguyễn Quyết Thắng – Giám đốc Công ty đã trao cúp cho các đội đạt giải. 
Giải bóng đá PV Gas Trading năm 2011 đã thành công tốt đẹp, góp phần tăng cường giao lưu, đoàn kết, rèn luyện giữa các đơn vị, tạo điều kiện để các đội bóng đá phong trào học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.
Thanh Tùng (KDK)
           

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên