PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Đại diện PV GAS giành chức vô địch giải bóng đá Chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM

Nhận lời mời của bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM,  đội bóng Cơ quan điều hành Tổng công ty Khí Việt Nam (CQĐH PV GAS) đã tham gia Giải bóng đá Chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Bệnh viện vào cuối tuần vừa qua. Với đội hình tuyển chọn và nỗ lực vượt bậc, đại diện PV GAS đã xuất sắc giành chức vô địch, ghi nhận một dịp giao lưu thể thao ý nghĩa giữa các đơn vị thường xuyên đồng hành.

Giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM được tổ chức tại sân bóng đá Tao Đàn, số 1 Huyền trân Công Chúa, Quận 1, TP.HCM. Với tinh thần “Giao lưu – Đoàn kết – Hữu nghị - Rèn luyện sức khỏe”, Giải bóng đá gồm 4 đội bóng mạnh, đã từng gặp gỡ giao lưu thể thao nhiều năm qua: Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, Tổng công ty Khí Việt Nam, Tổng công ty Dịch vụ Dầu khí Việt Nam (PTSC) và Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL).

 

Các đội tham gia Giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

 

Thể thức của giải đấu là thi tài trên sân bóng mini 7 người. Các đội bốc thăm chọn 2 cặp đấu loại trực tiếp, từ đó chọn 2 đội thắng vào thi đấu trận chung kết tranh chức Vô địch. 

Do có sự chuẩn bị tốt về chuyên môn cũng như tinh thần thi đấu nên các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn. Các cầu thủ đã thi đấu nhiệt tình với nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp, tạo không khí sôi nổi cho giải đấu. Tại vòng đấu loại, đội bóng CQĐH PV GAS đã chiến thắng với tỷ số 3-2 trước PTSC và bước vào trận chung kết với đội Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM (giành chiến tháng 7-4 trước PVOIL diễn ra cùng giờ). 

 

Đội tuyển Cơ quan Điều hành PV GAS ra quân với tinh thần nỗ lực và quyết tâm

 

Tại trận chung kết, qua các lượt thi đấu luân lưu đầy hấp dẫn, sau khi hai đội cầm hòa với tỷ số 1-1 tại 2 hiệp chính,  đại diện PV GAS đã trở thành đội vô địch với kết quả 5-4.

Phát biểu tại Giải đấu, PGS TS BS. Lê Minh Khôi (Trưởng phòng Khoa học – Đào tạo Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM) chia sẻ: “Thông qua Giải bóng đá Tứ hùng 2023, bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM gửi lời tri ân sâu sắc đến lãnh đạo, nhân viên của các công ty: PV GAS, PTSC, PVOIL đã đồng hành, hỗ trợ nhiều hoạt động thiện nguyện, công tác xã hội của bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM trong nhiều năm qua. Hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều giải tứ hùng hơn nữa, sẽ còn nhiều chuyến đồng hành giữa Bệnh viện và các đơn vị ngành Dầu khí vì cộng đồng xã hội”.

Ông Đỗ Đức Thái (Phụ trách Ban An toàn – Sức khỏe & Môi trường PV GAS) đã chúc mừng thành công của giải đấu và cho biết: “Giải bóng đá hấp dẫn này thực sự đã đạt được mục tiêu thặt chặt tình cảm giữa các đơn vị anh em, khuyến khích phong trào thể thao trong các tập thể lao động”.

 

Đón nhận Cúp vô địch giải đấu, đội tuyển Cơ quan Điều hành PV GAS cũng nhận được những lời chúc mừng thân ái và đoàn kết

 

 

 

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên