PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Công ty Quản lý Dự án Khí tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2023 và triển khai kế hoạch năm 2024

Ngày 21/11/2023, Công ty Quản lý Dự án Khí (DAK) đã tổ chức thành công Hội nghị của Người lao động (NLĐ), nhằm đánh giá hiệu suất sản xuất kinh doanh năm 2023 và đề xuất kế hoạch cho năm 2024. 

Tham dự hội nghị, về phía Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) có đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT); đồng chí Trương Hồng Sơn – Thành viên HĐQT; đồng chí Huỳnh Quang Hải – Phó Tổng Giám đốc; đồng chí Trần Thị Hoàng Anh - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty, Trưởng ban Kiểm soát; cùng đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên, các ban chuyên môn, các đơn vị thành viên và trực thuộc PV GAS.

Về phía DAK, đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị gồm đồng chí Trần Văn Du – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc; đồng chí Trần Linh Chi - Chủ tịch công đoàn; đồng chí Nguyễn Xuân Đồng – Phó Giám đốc; đồng chí Lê Phước Khôi – Phó Giám đốc; và toàn bộ CBCNV-NLĐ DAK tham dự.

 Đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PV GAS phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

 

Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết năm 2023 – phương hướng và giải pháp thực hiện kế hoạch năm 2024 do đồng chí Trần Văn Du – Giám đốc công ty trình bày. Phần báo cáo tổng kết tình hình thực hiện nội quy lao động, thỏa ước lao động tập thể và quy chế dân chủ tại công ty do đồng chí Trần Linh Chi - Chủ tịch công đoàn trình bày. Hội nghị cũng đã thảo luận và giải đáp các kiến nghị, hỏi đáp của CBCNV-NLĐ DAK.

Năm 2023, DAK đã nhận nhiệm vụ tiếp tục triển khai các dự án liên quan đến LNG và dự án bồn chứa LPG Thị Vải, đồng thời tập trung vào việc nghiên cứu các dự án và kế hoạch khác trong giai đoạn tiếp theo như: dự án Tách Ethane tại Dinh Cố, dự án Dây chuyền cấp khí cho nhà máy điện Nhơn Trạch 3 và Nhơn Trạch 4, dự án Kho LPG lạnh Bắc bộ, dự án mở rộng nâng cấp Kho chứa LNG từ 1 triệu tấn/năm lên 3 triệu tấn/năm tại Thị Vải... Ngoài ra, DAK cũng tiến hành các thủ tục liên quan đến việc thanh quyết toán dự án Đường ống thu gom, vận chuyển khí mỏ Sao Vàng – Đại Nguyệt và dự án Đường ống dẫn khí Nam Côn Sơn 2 - giai đoạn 2.

Mặc dù năm 2023 đối mặt với nhiều khó khăn từ xung đột chiến tranh Nga – Ukraine, lạm phát toàn cầu chưa được khắc phục triệt để và giá LNG vẫn chưa ổn định, nhưng nhờ vào sự chỉ đạo chặt chẽ từ lãnh đạo TCT và DAK cùng với sự đoàn kết và nỗ lực hết mình từ toàn bộ CBCNV-NLĐ trong công ty, sự phối hợp, hỗ trợ của các ban chức năng và đơn vị trong TCT, DAK đã hoàn thành nhiều chỉ tiêu và nhiệm vụ quan trọng, đáp ứng được khối lượng công việc chính được giao trong năm 2023.

Để động viên khuyến khích CBCNV-NLĐ tích cực tham gia lao động sản xuất và hoàn thành các nhiệm vụ được giao trong năm 2023, Hội đồng thi đua khen thưởng và Công đoàn DAK đã khen tặng các tập thể, cá nhân nhằm biểu dương, ghi nhận những nỗ lực trong việc DAK đồng hành cùng TCT hoàn thành các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh trong năm 2023.

Các tập thể và cá nhân điển hình xuất sắc của DAK  năm 2023 được biểu dương tại hội nghị.

 

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PV GAS đánh giá cao nỗ lực, kết quả DAK đã đạt được trong năm 2023 và chỉ đạo các kế hoạch, nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị trong năm 2024. Chủ tịch HĐQT PV GAS nhấn mạnh mục tiêu, chiến lược mới của PV GAS trong thời gian sắp tới là trở thành đơn vị kinh doanh hạ tầng, cung ứng khí và các sản phẩm khí số một Việt Nam. DAK là đơn vị trực thuộc được TCT giao nhiệm vụ quản lý nhiều dự án lớn, quan trọng từ  kho chứa, bồn chứa cho đến các hệ thống đường ống dẫn khí để cung cấp khí và các sản phẩm khí cho các khách hàng nhằm phục vụ nhu cầu năng lượng quốc gia. Trong bối cảnh nguồn khí trong nước bước vào giai đoạn suy giảm và xu thế chuyển dịch năng lượng diễn ra nhanh chóng, khối lượng công việc nhiều và thủ tục đầu tư phức tạp sẽ ảnh hưởng lớn đến hoạt động triển khai dự án. Do đó, CBCNV-NLĐ trong PV GAS nói chung và DAK nói riêng cần phải nhận thức một cách đầy đủ mục tiêu, chiến lược TCT để triển khai công việc đảm bảo tiến độ, hiệu quả, đồng thời tiếp tục đoàn kết, nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao.

Hội nghị thể hiện quyết tâm phong trào thi đua sản xuất, thực hiện tốt công tác quản trị theo chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PV GAS để duy trì hoạt động công ty phát triển ổn định, đảm bảo an toàn, kiểm soát chất lượng và tiến độ dự án, kế hoạch triển khai các dự án mới… phù hợp với mục tiêu, chiến lược của PV GAS trong năm 2024 và những năm về sau.
 

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên