PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu tăng tốc bứt phá, chinh phục những cột mốc mới

Ngày 22/11/2023, Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) đã tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2023 để tổng kết các hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD) và triển khai kế hoạch hoạt động năm 2024.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía lãnh đạo Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) có ông Phạm Văn Phong – Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT), Tổng Giám đốc; bà Võ Thị Thanh Ngọc – Thành viên HĐQT; ông Trương Hồng Sơn – Thành viên HĐQT; ông Trần Nhật Huy - Phó Tổng Giám đốc; ông Trần Xuân Thành – Chủ tịch Công đoàn; cùng đại diện lãnh đạo các ban chuyên môn, các đơn vị trực thuộc và thành viên PV GAS.

Về phía KVT, đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị gồm có: ông Lê Tất Thắng - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc; ông Bùi Tiến Dũng - Phó Giám đốc, ông Nguyễn Văn Tám - Chủ tịch Công đoàn; và hơn 250 đại biểu đại diện cho 350 cán bộ công nhân viên, người lao động (CBCNV – NLĐ) KVT.

Trình bày báo cáo kết quả SXKD tại hội nghị, ông Lê Tất Thắng cho biết trong năm nay, KVT đã đối mặt với nhiều khó khăn khi nguồn khí về bờ suy giảm, sự hao mòn thiết bị qua các năm,... Với sự quan tâm, hỗ trợ của Lãnh đạo Tổng Công ty (TCT); sự ủng hộ của các Ban, Ngành, Chính quyền địa phương; sự tâm huyết, nỗ lực của đội ngũ quản lý và toàn thể CBCNV - NLĐ, trong năm 2023, KVT đã hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được giao. 
 

Ông Lê Tất Thắng - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc KVT báo cáo trong hội nghị.

 

Trong năm 2023, KVT đã hoàn thành tất cả các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh được giao, luôn duy trì vận hành an toàn, hiệu quả các công trình khí, các kho chứa. Bên cạnh đó, KVT cũng đã thực hiện và đáp ứng các điều kiện, thủ tục pháp lý quan trọng, triển khai tốt công tác đào tạo nhân sự, thành công đón chuyến tàu LNG đầu tiên về Việt Nam. Từ cuối tháng 7, KVT cũng đã tiếp nhận và vận hành tốt toàn bộ dự án Kho chứa LNG 1 MMTPA Thị Vải. 

Phát biểu tại hội nghị, ông Phạm Văn Phong - Tổng Giám đốc PV GAS ghi nhận và chúc mừng những thành tựu của tập thể CBCNV – NLĐ KVT trong năm 2023, đặc biệt trong bối cảnh nền kinh tế trong nước vẫn còn nhiều thách thức do sự chuyển dịch về năng lượng và giá dầu liên tục biến động.
 

Ông Phạm Văn Phong - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc PV GAS phát biểu chỉ đạo tại hội nghị. 

 

Chia sẻ về bức tranh thị trường khí và những thách thức trong thời gian tới, Tổng Giám đốc Phạm Văn Phong nhấn mạnh: “Tập thể Ban lãnh đạo và CBCNV - NLĐ KVT, từng cá nhân cần tiếp tục nỗ lực, chủ động trong thực hiện nhiệm vụ, phát huy hơn nữa tinh thần đổi mới, sáng tạo nhằm bắt kịp xu thế chuyển dịch năng lượng, tập trung nguồn lực để hoàn thành những nhiệm vụ mới được giao”. 

Thay mặt toàn thể CBCNV - NLĐ KVT, ông Lê Tất Thắng bày tỏ lòng cảm ơn và tiếp thu triển khai những ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo PV GAS. Trước những định hướng mới, thách thức mới, nhiệm vụ mới, toàn thể CBCNV - NLĐ KVT sẽ tiếp tục nỗ lực tăng tốc bứt phá để chinh phục những cột mốc mới.
 

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên