PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Chương trình an sinh xã hội năm 2020 đã khởi động

Ngay từ những tháng đầu năm mới 2020, các đơn vị của PV GAS đã triển khai chương trình an sinh xã hội, hỗ trợ những địa chỉ khó khăn đang cần giúp đỡ nhất.

KVT trao tặng 3 Nhà Đại đoàn kết cho các hộ gia đình khó khăn

Chương trình trao nhà Đại đoàn kết mà Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) đã thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái” của cộng đồng xã hội, động viên giúp đỡ các hộ gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.

KVT trao tặng nhà Đại đoàn kết

Vào trung tuần tháng 2/2020, Công ty đã thực hiện trao tặng 3 căn nhà Đại đoàn kết cho 3 gia đình thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại xã An Ngãi – huyện Long Điền; cụ thể là các gia đình ông Phạm Văn Ba (ấp An Hòa), bà Huỳnh Thị Hồng Trang (ấp An Lộc) và bà Phan Thị Minh My (ấp An Thạnh). Mỗi căn nhà có diện tích từ 60 đến 80m2, chi phí xây dựng từ 80 đến 125 triệu đồng. Trong đó, Công ty Chế biến khí Vũng Tàu hỗ trợ 80 triệu đồng/căn, số tiền còn lại do người thân gia đình đóng góp giúp đỡ. Tại buổi trao tặng, chính quyền địa phương và các gia đình đều thể hiện sự biết ơn tấm lòng của những người lao động KVT, khẳng định tình đoàn kết và nỗ lực xây dựng vì quê hương.

Thực hiện kế hoạch An sinh xã hội năm 2019, KVT đã thực hiện ủng hộ và xây dựng hơn 10 căn nhà Đại đoàn kết trên địa bàn tỉnh BR-VT. Đây là hoạt động thường niên của Công ty và được tiếp nối trong năm 2020.

 

KĐN tiếp tục chương trình Xuân yêu thương

Công đoàn - Đoàn Thanh niên Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam Bộ (KĐN) phối hợp cùng các xã Phước Khánh, Phước An, Vĩnh Thanh huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai và Ban Liên lạc Hội người tù kháng chiến tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Khu công nghiệp Hiệp Phước tiếp tục chuỗi hoạt động trong chương trình “Xuân yêu thương năm 2020”. Chương trình được tổ chức hàng năm nhằm chia sẻ với những người dân có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách, công nhân nghèo sinh sống dọc tuyến ống dẫn khí do Công ty quản lý.

KĐN tặng quà cho người nghèo

Với 80 phần quà, tổng trị giá 40.000.000 đồng, chương trình Xuân yêu thương của Công ty đã trao tặng trực tiếp cho 80 hộ dân nghèo nhằm thể hiện tinh thần tương thân, tương ái chung tay góp sức cùng cộng đồng.

Thông qua chương trình, KĐN mong muốn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, đồng thời cùng chính quyền và nhân dân địa phương khẳng định sự phối hợp chặt chẽ trong công tác đảm bảo an ninh an toàn hệ thống công trình khí.

 

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên