PVGAS

Once Upon a Time...

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Công ty Vận chuyển khí Đông Nam bộ và Tổng Công ty Khánh Việt tổ chức giao lưu và trao đổi kinh nghiệm về công tác an toàn vệ sinh lao động

Hưởng ứng tuần lễ Quốc gia về An toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ lần thứ 11 năm 2009; Công ty Vận chuyển khí Đông Nam bộ (KĐN) đã tổ chức một số hoạt động nhằm nâng cao nhận thức cho mạng lưới an toàn vệ sinh viên trong Công ty, đẩy mạnh tuyên truyền về công tác an toàn và phòng chống cháy nổ trong quản lý và vận hành hệ thống đường ống dẫn khí.

Ngày 7/05/2009, Công đoàn và lãnh đạo Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam Bộ đã tổ chức giao lưu với Tổng Công ty Khánh Việt tại Thành phố biển Nha Trang về công tác an toàn vệ sinh lao động. Tham gia buổi giao lưu, về phía KĐN có ông Lê Hùng Kim - Phó Tổng giám đốc Công ty, Ông Nguyễn Tuấn Cương - Chủ tịch Công đoàn Công ty và các thành viên mạng lưới An toàn vệ sinh viên, cán bộ nòng cốt của các tổ chức công đoàn trực thuộc. Về phía Tổng Công ty Khánh Việt có Ông Hồ Thượng Hải, Ủy viên Hội đồng Quản trị – Chủ tịch công đoàn Tổng Công ty cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn, các đồng chí làm công tác an toàn tại Tổng Công ty. 
Hai bên đã có buổi trao đổi, giới thiệu mô hình bộ máy tổ chức của Công ty, quy chế làm việc của Hội đồng Bảo hộ lao động, cách thức hoạt động của mạng lưới An toàn vệ sinh viên. Tổng Công ty Khánh Việt cũng chia sẻ những kết quả đạt được của Tổng Công ty trong việc thực hiện công tác ATVSLĐ-PCCN; đầu tư trang thiết bị bảo hộ lao động và tổ chức diễn tập PCCC… Phía Công ty KĐN cũng chia sẻ những kinh nghiệm hay trong công tác an toàn như hệ thống quản lý an toàn OHSAS 18001:1999; phong trào ghi thẻ STOP đã mang lại nhiều hiệu quả... Đoàn còn được phía bạn mời tham quan nhà máy, xưởng sản xuất; Quản đốc Xưởng nhuộm TCT Khánh Việt đã hướng dẫn giới thiệu về công tác an toàn ngay tại xưởng, ở từng công đoạn sản xuất. Buổi giao lưu đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho tất cả các thành viên trong đoàn. 
Tặng quà lưu niệm cho đơn vị bạn

Đây cũng là lần đầu tiên Công ty KĐN tổ chức giao lưu cho các an toàn vệ sinh viên nhằm nâng cao hiểu biết về công tác chuyên môn, chuẩn bị cho Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2009 của Công ty dự kiến tổ chức vào tháng 7 năm 2009. Năm vừa qua cũng là năm Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam Bộ hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc về công tác an toàn BHLĐ, vinh dự được giải thưởng về Công tác An toàn vệ sinh lao động của Bộ Lao động TBXH; Bằng khen của Công đoàn Dầu khí Việt Nam về phong trào Xanh-Sạch-Đẹp, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động.
Thế Hân – Thúy Lan (KĐN)

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Văn Quang – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên