PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Công đoàn PV GAS tổ chức giải bơi PV GAS – 2014

Thiết thực chào mừng 24 năm ngày thành lập Tổng Công ty khí Việt Nam và các ngày lễ kỷ niệm của ngành trong những tháng cuối năm, chào mừng PV Gas đạt mốc sản lượng cung cấp 90 tỷ m3 khí, Công đoàn PV GAS đã tổ chức giải bơi PV GAS – 2014 vào những ngày đầu tháng 12/2014 tại hồ bơi Trung Tâm thể thao Việtsopetro, thành phố Vũng Tàu. Giải cũng là dịp để Công đoàn Tổng công ty động viên phong trào bơi lội, tạo sân chơi lành mạnh,đoàn kết cho toàn thể CBNV trong đại gia đình PV GAS; tăng cường giao lưu học hỏi giữa các đơn vị trong Tổng Công ty.

Giải bơi PV GAS 2014 bao gồm 3 nội dung thi đấu cho nam và nữ: bơi tự do trên 40 tuổi và dưới 40 tuổi, bơi ếch trên 40 tuổi và dưới 40 tuổi, bơi tiếp sức đồng đội.
Dù đang trong những ngày cuối năm khá bận rộn, nhưng số lượng VĐV đăng ký tham gia vẫn khá đông, với 51 người đến từ nhiều đơn vị, công ty trực thuộc và thành viên của PV GAS. Giải đấu được đánh giá là khá thành công với sự tham gia nhiệt tình của các VĐV, sự cổ vũ sôi nổi của CBNV trong toàn Tổng Công ty. Các đơn vị nổi bật vẫn giữ nguyên phong độ, như Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu và Công ty Khí Cà Mau. Đây thật sự là 2 đơn vị mạnh về phong trào TDTT nói chung, bơi lội nói riêng, đạt khá nhiều giải ở các nội dung. Cơ quan Điều hành TCT (KĐH) năm nay có 6 người tham dự và 5 người đạt giải.
Trong năm 2014, tình hình tham gia luyện tập thường xuyên của CBNV PV GAS nhìn chung có dấu hiệu thiếu sôi động hơn khi so sánh với các bộ môn thể thao khác, do tính chất cá nhân khi tập luyện và sức hỗ trợ của phong trào chưa cao. Tuy nhiên, CLB Bơi của Công đoàn PV GAS vẫn duy trì các hoạt động định kỳ, xác định bơi lội được đánh giá là môn thể thao rất tốt, không chỉ rèn luyện sức khoẻ mà còn phát triển thân thể một cách toàn diện, cân đối nhất. Theo Kế hoạch hoạt động thể thao năm 2015, CLB Bơi PV GAS dự kiến tổ chức các hoạt động cụ thể như sau: tham gia Đại hội Thể thao ngành Dầu khí khu vực phía Nam năm 2015, tổ chức giải Bơi PV GAS truyền thống hằng năm tại Cà Mau, tiếp tục tuyên truyền để vận động thêm CBCNV tham gia luyện tập thường xuyên.
Để có thể hoạt động tốt và duy trì Bộ môn, CLB Bơi PV GAS đã đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn Tổng công ty và Ban Văn hóa Thể thao ủng hộ các hoạt động của Bộ môn bằng cách tạo điều kiện để vận động viên được tham dự các giải mở rộng, giải truyền thống cũng như các giải thi đấu của ngành Dầu Khí, hỗ trợ kinh phí học bơi đối với CBNV chưa biết bơi, hỗ trợ kinh phí luyện tập thường xuyên cho CBNV thì sẽ khuyến khích CBVC tham gia luyện tập thường xuyên hơn.
Ảnh: Tạ Hồng Quảng

Một số hình ảnh

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên