PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Ký Biên bản Ghi nhớ thực hiện các nghiên cứu khả thi “Kinh doanh Giải pháp Năng lượng sử dụng khí thiên nhiên”

Công ty Tokyo Gas Co. Ltd (TG) và Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV Gas) vừa ký Biên bản Ghi nhớ (MOU) liên quan đến việc thực hiện các nghiên cứu khả thi Các Giải pháp Tiết kiệm Năng lượng sử dụng khí thiên nhiên.

Ngày 12 tháng 12 năm 2014, tại trụ sở chính của Tokyo Gas tại Tokyo đã diễn ra lễ  ký kết Biên bản Ghi nhớ về việc thực hiện báo cáo Nghiên cứu khả thi các Giải pháp Tiết kiệm Năng lượng giữa Công ty Tokyo Gas (Nhật Bản) và Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP. Lễ ký kết có sự hiện diện của Ông Michiaki Hirose – Tổng Giám Đốc của Tokyo Gas và Ts. Lê Như Linh – Chủ tịch HĐQT của PV Gas cùng các đại diện cấp cao đến từ hai công ty. Ông Michiaki Hirose – Tổng Giám Đốc của Tokyo Gas và Ông Trần Hưng Hiển – Phó Tổng Giám đốc của PV Gas là hai đại diện của TG và PV Gas ký vào Biên bản Ghi nhớ.

Biên bản Ghi nhớ này đã một lần nữa khẳng định sự hợp tác chặt chẽ giữa Tokyo Gas và PV Gas với mục tiêu sử dụng tài nguyên thiên nhiên tiết kiệm thân thiện với môi trường. Cũng trong Biên bản Ghi nhớ này, các bên đã nhất trí cùng thực hiện báo cáo nghiên cứu khả thi các Giải pháp Tiết kiệm Năng lượng bao gồm cung cấp dịch vụ tiết kiệm năng lượng tại các hộ tiêu thụ công nghiệp sử dụng khí thiên nhiên và kinh doanh LNG qua hệ thống các trạm tiếp nhận, hóa khí và phân phối LNG vệ tinh.

Ts. Lê Như Linh – Chủ tịch HĐQT PV Gas cho biết “Biên bản Ghi nhớ đánh dấu một cột mốc mới trong mối quan hệ hợp tác bền vững giữa TG và PV Gas, là cơ hội quý báu cho cả hai bên trong việc tiếp cận thị trường khí Việt Nam cũng như tiếp cận và đầu tư vào giải pháp công nghệ tiên tiến sử dụng năng lượng từ khí thiên nhiên một cách tiết kiệm và hiệu quả.” 

Ông Michiaki Hirose – Tổng Giám Đốc TG phát biểu “Tokyo Gas vui mừng ký kết Biên bản Ghi nhớ mới này cùng PV Gas. TG hy vọng mối quan hệ giữa hai công ty sẽ ngày càng được thắt chặt trong tương lai sớm triển khai các giải pháp công nghệ tiết kiệm năng lượng tại các doanh nghiệp Việt Nam.” 

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên