PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Các hoạt động mừng Năm mới Giáp Ngọ 2014 tại PV GAS

Ngay trong những ngày làm việc đầu tiên của Năm mới Giáp Ngọ, Tổng công ty Khí Việt Nam đã tổ chức nhiều hoạt động để cổ vũ phong trào thi đua của người lao động, tiếp tục các chương trình an sinh xã hội một cách hiệu quả và có ý nghĩa.

Tổng công ty Khí Việt Nam đã gửi 150 triệu đồng cho tỉnh Bến Tre để tặng quà đầu năm cho các bệnh nhân nghèo và hỗ trợ bếp ăn từ thiện của bệnh viện tỉnh Bến Tre.
Được sự đồng ý của Giám đốc Công ty, Công đoàn và Ban Nữ công Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) đã kết hợp với Nhà máy Xử lý khí Dinh Cố tổ chức chương trình giao lưu “Chúc Tết mừng Xuân Giáp Ngọ”, tạo điều kiện cho nữ CBCNV Công ty đến chúc Tết, tham quan, giao lưu, tìm hiểu thêm về công việc của các anh em đang làm việc trực tiếp tại Nhà máy Chế biến khí Dinh Cố (GPP), góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa CBCNV các đơn vị trong KVT và PV GAS. Thành phần tham dự chương trình gồm Giám đốc Công ty, BCH Công đoàn Công ty, Ban Nữ công, Ban Quản đốc, các trưởng ca, anh em lao động tại GPP, đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn của KVT. Đoàn đã đến chúc Tết Ban Quản đốc và anh em tại GPP, trao quà của Công đoàn và Ban Nữ công tặng Nhà máy; vào phòng điều khiển tham quan; tham gia chương trình phát động Tết trồng cây tại nhà máy. Anh chị em cũng cùng nhau tham quan vườn cây ăn trái do CBCNV Nhà máy trồng và chăm sóc, tham dự buổi dã ngoại tại khu du lịch sinh thái núi Minh Đạm.
Trong những tháng đầu năm 2014, Công đoàn và Ban Nữ công KVT sẽ còn tổ chức nhiều hoạt động xã hội như: tặng quà năm mới cho 2 học sinh nghèo bị bệnh nan y tại trường tiểu học Thắng Nhì, P.6 và các học sinh nghèo tại trường tiểu học cấp 2 Thắng Nhì, P. 6, TP. Vũng Tàu; thăm và tặng quà cho CBCNV Công ty đã nghỉ hưu và nữ CBCNV có hoàn cảnh đặc biệt nhân dịp năm mới; tổ chức cuộc thi tìm hiểu nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2014; vận động nữ CBCNV tích cực hưởng ứng tham gia cuộc thi tìm hiểu Bộ luật Lao động 2012, tham gia các hoạt động hưởng ứng nhân Tuần lễ Quốc gia về AT-VSLĐ-PCCN do Công ty và Công đoàn tổ chức; thăm và tặng quà cho nữ CBCNV sinh con…
 
Trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu Xuân, chiều 08/02/2014, tại trạm GDC Công ty Khí Cà Mau (KCM) đã diễn ra buổi “Lễ Phát động Tết trồng cây – mừng Xuân Giáp Ngọ 2014”. Tham dự có ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ- công nhân viên của công ty.
Cứ mỗi dịp đầu xuân, hưởng ứng lời kêu gọi của Bác " Mùa xuân là Tết trồng cây - Để cho đất nước càng ngày càng xuân", Tết Trồng cây đã trở thành hoạt động truyền thống của KCM. Trong dịp này, Công ty đã trồng thêm hàng trăm cây xanh, qua đó làm đẹp thêm cảnh quan môi trường xung quanh, tạo không khí thi đua lao động sản xuất sôi nổi và nâng cao ý thức bảo vệ, phát triển rừng cho toàn thể CBCNV.                       
Với ý tưởng đó, hơn 100 CBCNV của KCM, bằng hành động mỗi người đều tự trồng một cây xanh và chăm sóc nó phát triển là đang tự làm phong phú cho đất nước, giữ một mầm xanh cho mình và gieo mầm xanh trong tâm hồn thế hệ tương lai. Tết Trồng cây đã diễn ra vô cùng sôi nổi, khẩn trương. Việc trồng cây thường xuyên là “một cuộc thi đua dài hạn nhưng nhẹ nhàng, tốn kém ít nhưng lợi ích rất nhiều” và bất kì ai cũng đều có thể tham gia. Việc nhà nhà trồng cây, người người trồng cây không chỉ góp phần bảo vệ môi trường sinh thái của chúng ta xanh, sạch, đẹp mà còn giúp cho mỗi CBCNV thêm gắn bó, tự hào về Công ty. Đây là một trong những hoạt động thường niên và mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc đối với KCM “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”.                          
Cũng trong dịp Năm mới, Công đòan Công ty Đường Ống Khí Nam Côn Sơn (NCSP) đã cử đoàn đến thăm Trung tâm nuôi dưỡng người già Thiên Ân tại Thủ Đức và bàn giao máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời có trị giá 10 triệu đồng do công đoàn viên NCSP đóng góp.  Tại tỉnh BR-VT, UBND huyện Long Điền cũng  tổ chức nghiệm thu và bàn giao thiết bị phòng Nha học đường và phòng học Ngoại ngữ, là 2 hạng mục trong gói thầu cung cấp toàn bộ trang thiết bị do Hợp doanh đường ống Khí Nam Côn Sơn cam kết tài trợ, với tổng số vốn là 3,9 tỷ đồng cho trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ tại xã Phước Hưng, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
 
Trước mắt, Phòng Giáo Dục & Đào Tạo huyện Long Điền tiếp tục đề xuất UBND huyện Long Điền điều phối bác sĩ Răng – Hàm - Mặt từ Trung tâm Y tế huyện Long Điền đến tổ chức khám nha cho các em tại Trường theo lịch luân phiên, cho đến khi Trường có biên chế chính thức được tuyển dụng.                                  
 
Tại phòng học Ngoại ngữ, nhà trường đã có đội ngũ giáo viên giảng dạy theo phương pháp mới, sử dụng bảng thông minh tương tác. BGH nhà trường cam kết cùng nhà cung cấp tổ chức tập huấn trước khi đưa vào chương trình giảng dạy chính thức theo quy định cho cấp học Tiểu học.
 
ĐOÀN ĐỨC MINH (KCM), HƯƠNG LIÊN (KVT), DƯƠNG CHI (NCSP)

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên