PVGAS

Once Upon a Time...

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Bí Thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT đến thăm và chúc Tết tại Cà Mau

Trong không khí phấn khởi đón chào Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Công ty Khí Cà Mau (KCM) vinh dự đón tiếp Đoàn cán bộ của PV GAS do đồng chí Nguyễn Sinh Khang – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị (HĐQT) Tổng công ty làm Trưởng đoàn đến thăm và chúc Tết CBCNV KCM. Tham dự đoàn công tác có các thành viên Hội đồng Quản trị, Ban Tổng Giám đốc và đại diện Văn phòng và các Ban chuyên môn của Tổng công ty.

Đoàn cán bộ PV GAS đã đến tham quan và chúc Tết các CBCNV đang làm việc trực tiếp tại Nhà máy Xử lý Khí Cà Mau và Trung tâm Phân phối Khí Cà Mau; Đoàn có buổi làm việc tại Văn phòng Công ty Khí Cà Mau và nghe báo cáo về kết quả hoạt động Công ty Khí Cà Mau trong năm 2018, định hướng phát triển năm 2019.

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Sinh Khang vui mừng khi được gặp gỡ, trao đổi cùng CBCNV Công ty Khí Cà Mau, chúc mừng những thành tích nổi bật của KCM – một trong những đơn vị dẫn đầu của PV GAS. Đồng thời đồng chí cũng bày tỏ mong muốn, kỳ vọng tập thể người lao động Công ty Khí Cà Mau sẽ luôn đoàn kết, quyết tâm hoàn thành thắng lợi những mục tiêu trong năm 2019 và vững vàng vượt qua những khó khăn thách thức. Đồng chí gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể CBCNV cùng gia đình, chúc năm mới Vạn sự An khang!

Thay mặt CBCNV Công ty, đồng chí Nguyễn Phúc Tuệ – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Khí Cà Mau gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đồng chí Nguyễn Sinh Khang và Ban Lãnh đạo Tổng Công ty đã đến thăm, động viên tinh thần CBCNV Công ty, đồng thời cam kết tập thể KCM sẽ quyết tâm thực hiện tốt, hoàn thành tất cả các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm 2019 mà Tổng công ty giao phó.

Nhân chuyến công tác, Đoàn lãnh đạo của PV Gas cũng đã đến thăm và chúc Tết Tỉnh uỷ và UBND tỉnh Cà Mau. Tiếp đoàn có đồng chí Dương Thanh Bình – Bí thư tỉnh Ủy và đồng chí Nguyễn Tiến Hải – Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau. Cùng ngày, Đoàn công tác đã dâng hương tại Khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại thành phố Cà Mau.

 

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Văn Quang – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên