PVGAS

Once Upon a Time...

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Đoàn Thanh niên PVGAS: tham gia chương trình tập huấn và về nguồn năm 2010

Từ ngày 01 đến 04 tháng 07 năm 2010 Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Đoàn và về nguồn năm 2010.

Hội nghị diễn ra tại 2 khu vực: phía Bắc khởi hành từ Hà Nội đi Thái Nguyên, Tuyên Quang, Cao Bằng – phía Nam từ Tp.HCM đi Đồng Tháp, An Giang. Thông qua chương trình này, các đoàn viên chủ chốt được bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ công tác đoàn, giao lưu học hỏi kinh nghiệm với các cơ sở Đoàn bạn, từ đó phát triển công tác đoàn tại đơn vị mình. Bên cạnh đó, các đoàn viên được tham gia các hoạt động có ý nghĩa như về thăm các di tích lịch sử, quê hương cách mạng như Cây đa Tân Trào, hang Pác Pó, quê hương đồng chí Tôn Đức Thắng, mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc…, từ đó góp phần giáo dục truyền thống đấu tranh chống ngoại xâm của ông cha ta qua các thời kỳ, khơi dậy trong tuổi trẻ, đoàn viên thanh niên lòng tự hào về truyền thống yêu nước, noi gương các thế hệ đi trước, khắc phục khó khăn, xung kích tình nguyện xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; giáo dục cho đoàn viên, thanh niên rèn luyện và phát triển toàn diện về đức - trí - thể - mỹ thích ứng với yêu cầu của xã hội, của công tác Đoàn trong thời kỳ mới. 

Tham gia Hội nghị, Đoàn thanh niên Tổng Công ty Khí Việt Nam (PVGAS) đã cử đoàn đại biểu gồm 11 đồng chí đại diện cho lực lượng lãnh đạo hoạt động Đoàn của 8 đơn vị trực thuộc và thành viên. Cùng với các Đoàn thanh niên của các đơn vị trong Tập đoàn, Đoàn thanh niên PVGAS đã chứng tỏ được vai trò là một trong những cơ sở Đoàn mạnh của ngành trong việc tham gia và đóng góp tích cực vào các hoạt động của chương trình. Đoàn đại biểu PVGAS đã đến thăm và tặng quà Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ mồ côi tỉnh An Giang, Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Đồng Tháp, các gia đình chính sách tại tỉnh Tuyên Quang và Thái Nguyên. Các thành viên trong đoàn đã góp một phần nhỏ bé để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, qua đó giáo dục cho các đoàn viên thanh niên về tinh thần tương thân tương ái của dân tộc ta. Đây là một hoạt động có ý nghĩa vì cộng đồng, nhận được sự đánh giá, ủng hộ rất cao của nhân dân và chính quyền các địa phương. Trải qua 3 ngày học tập, giao lưu và viếng thăm tại các địa phương có truyền thống cách mạng, các đoàn viên PVGAS đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu trong công tác Đoàn, đã để lại được nhiều ấn tượng tốt đẹp với Đoàn bạn và các địa phương về một cơ sở Đoàn PVGAS tràn đầy sức trẻ, nhiệt tình và giàu lòng nhân ái.

Ngô Quang Hưng (Ủy viên BCH Đoàn PV GAS)

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Văn Quang – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên