en-USvi-VN

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Đến với chiến sỹ Hải quân

Trong ngày 09/6/2015, đoàn công tác của Tổng Công ty Khí Việt Nam-CTCP (PV GAS) do đồng chí Lê Như Linh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị TCT đã đến thăm và tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại Lữ đoàn Tàu ngầm 189 thuộc Quân chủng Hải quân, đóng quân tại Quân cảng Cam Ranh-Tỉnh Khánh Hòa.

Đại tá Nguyễn Hữu Minh-Chính ủy Lữ đoàn Tàu ngầm 189 cùng các sỹ quan, chiến sỹ của Lữ đoàn đã đón tiếp đoàn công tác. Sau khi nghe Đại tá Nguyễn Hữu Minh trao đổi một số thông tin về nhiệm vụ công tác và đời sống của chiền sỹ tại Lữ đoàn, đồng chí Lê Như Linh đã thay mặt cho đoàn công tác, cũng như toàn thể CBCNV Tổng Công ty Khí Việt Nam đã phát biểu bày tỏ tình cảm trân trọng và biết ơn sự hy sinh thầm lặng của những người lính vì Tổ quốc bình yên; tri ân với những đóng góp của cán bộ, chiến sỹ Quân chủng Hải quân nói chung, Lữ đoàn 189 nói riêng đối với việc bảo vệ chủ quyền biển đảo quê hương và giữ gìn an ninh, an toàn cho các công trình Dầu khí, trong đó có các công trình khí tại thềm lục địa của Tổ quốc, góp phần giúp cho PV GAS hoàn thành nhiệm vụ chính trị mà Đảng và Nhà nước giao. Cũng nhân dịp này, đồng chí Lê Như Linh còn chỉ đạo Đoàn Thanh niên PV GAS trong thời gian tới tiếp tục phát huy tinh thần buổi làm việc, thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu, gắn kết với cán bộ, chiến sỹ Lữ đoàn.

Đồng chí Lê Như Linh đã gửi tặng phần quà trị giá 500 triệu đồng của PV GAS cho đại diện Lãnh đạo Lữ đoàn với mong muốn góp một phần nhỏ trong việc nâng cao chất lượng đời sống của cán bộ, chiến sỹ Lữ đoàn để thực hiện tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân tin tưởng giao phó, đó là bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo quê hương. 

Được sự quan tâm, tạo điều kiện của Chỉ huy các đơn vị, đoàn công tác của PV GAS đã đến thăm Lữ đoàn Không quân Hải quân 954, Lữ đoàn 162; tận mắt chứng kiến các trang thiết bị, vũ khí hiện đại và cuộc sống rèn luyện, trực chiến với truyền thống “Chiến đấu anh dũng, mưu trí, sáng tạo, làm chủ vùng biển, quyết chiến, quyết thắng” của cán bộ, chiến sĩ trong Quân chủng Hải quân. Mỗi thành viên của đoàn công tác đều cảm thấy tự hào và tin tưởng tuyệt đối vào việc bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc; bảo vệ an toàn các hoạt động kinh tế trên biển, giữ vững môi trường hòa bình của lực lượng Hải quân nhân dân Việt Nam.

Kết thúc chuyến đi, đoàn công tác gửi đến Chỉ huy, sỹ quan, cán bộ, chiến sỹ các đơn vị những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc cho các đồng chí thật nhiều sức khỏe để tiếp tục phát huy truyền thống của đơn vị, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam.

Huỳnh Thanh Khiết (Đoàn Thanh niên PV GAS)

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Dương Mạnh Sơn – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên