en-USvi-VN

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Vietsovpetro Gas và KĐN kết nối Hành trình yêu thương

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Tháng Thanh niên và các ngày kỷ niệm lớn tháng 4-5/2019, Đoàn cơ sở Xí nghiệp Khai thác các công trình khí (Vietsovpetro Gas) phối hợp với Đoàn cơ sở Công ty Vận chuyển khí Đông Nam Bộ (KĐN) đã tổ chức chương trình về nguồn tại huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk.   

 

Dẫn đầu đoàn là đồng chí Nguyễn Văn Công - Phó Giám đốc Xí nghiệp Khí; đồng chí Trần Hải Yến - Bí thư Đoàn cơ sở Xí nghiệp Khí; đồng chí Đỗ Ngọc Tân - Bí thư Đoàn cơ sở KĐN và các đoàn viên thanh niên của hai đơn vị.

 

Tại đây, Đoàn Thanh niên của hai đơn vị đã tổ chức Lễ gắn biển công trình thanh niên “Khu vui chơi thiếu nhi” cho trường mầm non Tuổi Hồng nằm trên địa bàn xã Cư Prông, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk với tổng giá trị là 30 triệu đồng. Đây là số tiền quyên góp từ Đoàn cơ sở của cả hai đơn vị, bao gồm các hạng mục: cầu trượt hai ván, cầu bập bênh, đu quay vòng tròn và thú nhún. Khu vui chơi là phần còn thiếu rất cần thiết giành cho các cháu bé của trường mầm non. Món quà ý nghĩa này sẽ giúp các cháu vui chơi an toàn, hỗ trợ giáo dục tuổi thơ.

Trao món quà “Khu vui choi” cho trường mầm non

Song song với Lễ gắn biển công trình thanh niên là Hội thảo “Nâng cao sáng kiến, sáng chế trong công tác vận hành giàn nén khí mỏ Rồng” với phần trình bày tham luận của đồng chí Đỗ Ngọc Tân (KĐN) và đồng chí Hồ Văn Lương (Giàn nén khí mỏ Rồng - Xí nghiệp Khí). Trong giai đoạn sản lượng và giá dầu đang có chiều hướng sụt giảm, cùng với đó là những áp lực để hoàn thành tốt công việc, thì việc áp dụng các sáng kiến sáng chế, cải tiến kỹ thuật để nâng cao năng suất lao động được đặt lên hàng đầu. Hội thảo là dịp để tuổi trẻ 2 đơn vị trao đổi, thảo luận về đẩy mạnh công tác phối hợp, tăng cường sáng kiến sáng tạo, đưa cả 2 đơn vị đang thuộc top dẫn đầu của Vietsovpetro và PV GAS tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tham gia hội thảo  “Nâng cao sáng kiến, sáng chế trong công tác vận hành giàn nén khí mỏ Rồng”

 

Cũng trong dịp này, Đoàn tổ chức các hoạt động về nguồn để hiểu rõ hơn về lịch sử dựng nước và giữ nước của nhân dân tỉnh Đắk Lắk và tham quan những cảnh quan thiên nhiên đẹp của núi rừng Tây Nguyên để hiểu hơn những vẻ đẹp, giá trị của miền đất nơi đây.

 

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Dương Mạnh Sơn – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên