en-USvi-VN

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Tưng bừng không khí ngày 8-3

Chào mừng kỷ niệm 100 năm Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1970 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Tổng Công ty Khí Việt Nam đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực, với sự ủng hộ của lãnh đạo chính quyền và Công đoàn các cấp, tạo điều kiện để các nữ CBCNV được tham gia hoạt động tập thể, thắt chặt tình đoàn kết, động viên hoàn thành nhiệm vụ công tác.

+ Tại cơ quan Khối điều hành Tổng Công ty, lãnh đạo và Công đoàn Khối đã hỗ trợ tổ chức chuyến du khảo Bình Dương tại 2 khu du lịch Dìn Ký. Trong ngày 6/3/2010, hơn 50 chị em Ban Nữ công Khối điều hành và gia đình đã tìm hiểu nét đẹp sông nước miền Nam, thưởng thức ẩm thực quê hương, xem các trò chơi dân gian. Trên du thuyền trên sông, Ban Nữ công đã tổ chức sơ kết cấp cơ sở phong trào 2 giỏi 5 năm (2005-2009), tổ chức khen thưởng cho những chị em có nhiều thành tích điển hình; sinh hoạt truyền thống và biểu diễn văn nghệ.

Chiều 8/3/2010, Ban lãnh đạo và Công đoàn đã tổ chức gặp mặt toàn thể chị em cơ quan Khối Điều hành Tổng Công ty, chúc mừng chị em nhân ngày vui của giới nữ.

+ Sáng ngày 8/3/2010, Ban Tổng Giám đốc, BCH Công đoàn Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) đã tổ chức gặp mặt nữ CBCNV nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Tại buổi gặp mặt, Ông Bùi Tường Định, Tổng Giám đốc Công ty đã gửi tới toàn thể chị em lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt, bày tỏ lòng biết ơn đối với các nữ CBCNV trong thời gian qua đã có nhiều nỗ lực, góp phần vào kết quả hoạt động sản xuất của KVT và mong muốn trong thời gian tới, các chị tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Chị Nguyễn Thị Hương Liên, Trưởng Ban Nữ công KVT thay mặt nữ  CBCNV Công ty đã cám ơn Ban Tổng Giam đốc, Công đoàn KVT trong thời gian qua đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để chị em phát huy tốt công việc chuyên môn và thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ.

Tại buổi gặp mặt, các chị có dịp để giao lưu văn nghệ, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong cuộc sống.

+ Nhân kỷ niệm 100 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1970 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 7/3/2010, Công đoàn và Ban Nữ công Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam bộ (KĐN) đã tổ chức Hội thi leo núi cho CBCNV Công ty. Hội thi tiếp tục chọn Núi Lớn (Tp. Vũng Tàu) làm nơi thi tài với đường đua khoảng 3km. Kết quả, BTC đã trao 2 giải nhất, 4 giải nhì, 6 giải ba và 4 giải thưởng giành cho các thành viên trong các gia đình tham gia. Hội thi leo núi được Công ty tổ chức hàng năm nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết giao lưu giữa các CBCNV trong Công ty.  
Sáng 8/3/2010, Ban Nữ công KĐN đã tổ chức gặp mặt toàn thể chị em trong Công ty. Lãnh đạo Công ty, Công đoàn và Đoàn Thanh niên cũng đã đến tặng hoa và chúc mừng chị em.

+ Vào ngày 6/3/2010, Ban Lãnh đạo Công ty CP Kinh doanh Khí hóa lỏng miền Bắc (PV GAS N) đã tổ chức cho chị em CBCNV Văn phòng Công ty đi xem chương trình nghệ thuật tại Trung Tâm Nghệ Thuật Âu Cơ với chủ đề “Những ngôi sao Phương Bắc”. Trung Tâm Nghệ Thuật Âu Cơ là trụ sở mới của Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam, vừa khánh thành sau gần 10 năm thiết kế, xây dựng, với trang thiết bị hoàn chỉnh, hệ thống sân khấu, kỹ thuật âm thanh, ánh sáng hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đêm Gala "Những ngôi sao Phương Bắc” quy tụ các nghệ sỹ nổi tiếng của Nhà hát Ca, múa, nhạc Việt Nam với các tiết mục chào mừng ngày 8/3.

Sáng ngày 8/3/2010,  Ban Lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn Thanh niên PV GAS N đã đến chúc mừng các CBCNV nữ nhân trong buổi gặp mặt giao lưu toàn thể chị em phụ nữ tại Văn phòng Công ty. Nhân dịp này, Ban Nữ Công Công ty đã tổ chức nói chuyện, trao đổi kinh nghiệm, ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tại các đơn vị thành viên của Công ty, Tổng Kho Hải Phòng đã tổ chức Hội thi cắm hoa; Chi nhánh Công ty Hà Nội tổ chức cho các chị em đi tham quan lễ chùa Bái Đính; Chi nhánh Công ty Nam Định, Công ty Miền Trung: tổ chức gặp mặt, chúc mừng các chị em là CBCNV của đơn vị.

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Dương Mạnh Sơn – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên