PVGAS

Once Upon a Time...

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Tri ân ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7

Như tin đã đưa, vào ngày 27/7/2016, đoàn cán bộ PV GAS gồm các đồng chí Nguyễn Thanh Nghị, Phó Tổng Giám đốc – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh (CCB), đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Chủ tịch Công đoàn và đồng chí Trịnh Công Định, Phó Chủ tịch Hội CCB PV GAS đã cùng các cán bộ đoàn hội, Ban Liên lạc Hưu trí PV GAS  đến thăm hỏi và tặng quà 18 gia đình CBNV đang làm việc và nghỉ hưu của PV GAS thuộc đối tượng chính sách gia đình liệt sỹ và thương binh. Tổng giá trị các phần quà là gần 20 triệu đồng. Đoàn đã thể hiện niềm tri ân và trân trọng đối với các tấm gương cống hiến tuổi trẻ cho Tổ quốc, chúc các đồng chí, các gia đình sức khỏe và cuộc sống yên bình, tiếp tục đóng góp cho PV GAS.

Cũng trong ngày 27/7/2016, Đoàn Thanh niên 3 đơn vị tại Vũng Tàu là Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam bộ (KĐN), Công ty Dịch vụ Khí (DVK) và Ban Quản lý Dự án Khí Đông Nam bộ (Ban ĐNB) cùng kết hợp tổ chức đoàn kỷ niệm ngày 27/7 với thành viên là các đoàn viên, công đoàn viên, đại diện Ban Nữ công, Cựu chiến binh các đơn vị. Đồng chí Phạm Đình Tứ - Phó Bí thư Đoàn thanh niên Tổng công ty làm Trưởng đoàn. Đoàn đã tới thắp hương tưởng niệm tại Nghĩa trang TP. Vũng Tàu và Nghĩa Trang TP. Bà Rịa. Sau đó đoàn đến thăm Trung tâm điều dưỡng Thương binh Thị trấn Long Hải, thăm và tặng quà cho 60 thương bênh binh đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm. Tổng giá trị các phần quà và viếng Nghĩa trang là gần 16 triệu đồng, trích từ nguồn quỹ an sinh và đóng góp của CBCNV các đơn vị tham gia.

Nhân dịp 69 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2016), Công đoàn và  Đoàn Thanh niên Công ty Khí Cà Mau (KCM) kết hợp với Phòng An ninh Kinh tế - Công an tỉnh Cà Mau (PA81) tổ chức đến thăm và tặng quà cho những người có công, gia đình chính sách và mẹ Việt Nam Anh hùng tại xã Viên An, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau. Dẫn đầu đoàn có đồng chí Trần Thế Bảo - Ủy viên BCH Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn KCM và đồng chí Thượng tá Lê Hữu Nghị - Phó Phòng An ninh Kinh tế - Công An tỉnh Cà Mau.

Xã Viên An, huyện Ngọc Hiển là một trong những địa phương có nhiều đóng góp trong 2 cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc. Trong chuyến đi thăm hỏi này, đoàn đã đến với 16 gia đình chính sách, gửi tặng các phần quà trị giá  700.000 đồng/phần với tấm lòng tri ân những gia đình có công với nước. Đây là việc làm thiết thực, thể hiện lòng biết ơn trước những hy sinh mất mát và những đóng góp to lớn của các mẹ, các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh cho nền độc lập của dân tộc. Đồng thời, đây cũng là một trong những hoạt động an sinh xã hội góp phần giáo dục thế hệ trẻ của 2 đơn vị lòng yêu nước, niềm tự hào với truyền thống vẻ vang của dân tộc và ý thức, trách nhiệm với đất nước, với cộng đồng. 

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Văn Quang – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên