PV GAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Tổng giám đốc PV GAS tiếp đoàn công tác cấp cao Samsung C&T

Tại trụ sở ở Tp. Hồ Chí Minh, Tổng giám đốc Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS), ông Phạm Văn Phong vừa có buổi gặp gỡ và làm việc với đoàn công tác cấp cao đến từ Samsung C&T, dẫn đầu là Tổng giám đốc Oh Se Chul để hợp tác cùng PV GAS trong việc nghiên cứu phương thức gia tăng cung cấp LNG cho các hộ tiêu thụ công nghiệp, cũng như việc tận dụng nhiệt lạnh từ quá trình nhập khẩu và kinh doanh LNG trong thời gian sắp tới.

Cùng Tổng giám đốc PV GAS tiếp đoàn Samsung C&T có Phó Tổng giám đốc Huỳnh Quang Hải và đại diện các Ban/đơn vị liên quan thuộc PV GAS.

Ông Phạm Văn Phong, Tổng giám đốc PV GAS tiếp đón đoàn cán bộ cấp cao Samsung C&T

Samsung C&T là công ty xây dựng đa ngành đa lĩnh vực của Hàn Quốc, là đơn vị có một số các dự án hợp tác hiệu quả tại Việt Nam. Gần đây, Samsung C&T phối hợp cùng Tổng công ty cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam hoàn thành công tác chạy thử thành công Dự án Kho cảng LNG Thị Vải – dự án LNG đầu tiên tại Việt Nam. Tại buổi làm việc, Tổng giám đốc Samsung C&T đã báo cáo lại toàn bộ quá trình tham gia chuỗi dự án, khẳng định niềm tự hào đã được đồng hành cùng PV GAS hoàn thành cơ bản dự án Kho cảng LNG Thị Vải và chuyển sang giai đoạn vận hành; cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt thành và hiệu quả của PV GAS trong suốt quá trình hợp tác.

Tổng giám đốc Samsung C&T Oh Se Chul khẳng định niềm tự hào đã được đồng hành cùng PVGAS hoàn thành cơ bản dự án Kho cảng LNG Thị Vải

 

Trong thời gian tới, Samsung C&T cam kết tiếp tục hoàn thiện các công việc còn lại để kết thúc dự án Kho cảng LNG Thị Vải thành công trên cơ sở hài hòa lợi ích của các bên theo quy định. Đồng thời, với vị thế là công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau, đầu tư mạnh vào nghiên cứu phát triển, tích lũy được nhiều kinh nghiệm, nắm bắt được công nghệ tiên tiến, Samsung C&T mong muốn được tiếp tục đồng hành và đóng góp cho sự phát triển của PV GAS không chỉ trong lĩnh vực LNG mà còn những lĩnh vực khác có liên quan như thương mại, công nghệ, năng lượng và đầu tư.

Hai bên bày tỏ niềm vui mừng trước mối liên hệ hợp tác hiệu quả và phát triển; đặc biệt đánh giá cao năng lực phối hợp giữa PV GAS, Samsung C&T cùng các đơn vị liên quan

 

Phát biểu đáp lời, các vị lãnh đạo PV GAS đã bày tỏ sự tin tưởng về  mối quan hệ hợp tác hiệu quả trong thời gian qua; đặc biệt đánh giá cao năng lực của Samsung C&T đã cùng PV GAS đáp ứng được tiến độ theo yêu cầu, mặc dù phần lớn thời gian thi công xây dựng dự án bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 cùng nhiều khó khăn thử thách. 

Lãnh đạo PV GAS và lãnh đạo Samsung C&T nhất trí nỗ lực thúc đẩy hợp tác, tương xứng với tiềm năng và nhu cầu của mỗi bên

 

Hai bên sẽ tiếp tục chia sẻ thông tin về các dự án trong tương lai để tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư trong một số lĩnh vực khác nhau. Kết thúc buổi làm việc, lãnh đạo PV GAS và lãnh đạo Samsung C&T nhất trí nỗ lực thúc đẩy hơn nữa sự hợp tác tốt đẹp, tương xứng với tiềm năng và nhu cầu của mỗi bên. 
 

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên