PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Tổng Giám đốc PV GAS tiếp Đại sứ Úc đến thăm và làm việc

Ngày 19/8/2015, trong chuyến công tác tại Thành phố Hồ Chí Minh, ông Hugh Borrowman – Đại sứ Úc tại Việt Nam đã đến thăm Tổng công ty Khí Việt Nam và trao thư của ông Andrew Robb -  Bộ Trưởng Bộ Thương mại và Đầu tư Úc gửi Tổng Giám đốc PV GAS. Cùng đi có ông John McAnulty – Tổng Lãnh Sự Úc tại Thành phố HCM và các cán bộ ngoại giao của nước bạn.

Tiếp đoàn Đại sứ quán Úc, về phía PV GAS có ông Dương Mạnh Sơn - Tổng Giám đốc, ông Hồ Tùng Vũ - Phó Tổng Giám đốc; các ông bà đại diện lãnh đạo các Ban và đơn vị liên quan.

Ông Dương Mạnh Sơn – Tổng Giám đốc PV GAS đã thay mặt tập thể người lao động PV GAS chào mừng ông Đại sứ và ông Tổng Lãnh sự Úc, thể hiện sự vui mừng và trân trọng được đón tiếp các quan chức ngoại giao cấp cao của Úc đến thăm PV GAS. 

Ông Dương Mạnh Sơn đã giới thiệu với các vị khách quý về quá trình hình thành và phát triển của PV GAS – doanh nghiệp chủ đạo của ngành công nghiệp Khí Việt Nam, một trong những Tổng công ty hàng đầu của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Trong những năm qua, dưới sự chỉ đạo của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, PV GAS đã có nhiều mối liên hệ hợp tác chuyên ngành với các doanh nghiệp và nhà đầu tư Úc, nhận được sự hỗ trợ từ Chính phủ và các bộ ngành của Úc. Nhân dịp này, ông Dương Mạnh Sơn cũng đã trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ, hợp tác thân thiện và hiệu quả của nước Úc đối với ngành Dầu khí Việt Nam nói chung và PV GAS nói riêng.

Ông Đại sứ Hugh Borrowman đã thể hiện mối quan tâm thiện chí của mình đối với sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam và các mối quan hệ hợp tác tốt đẹp của cộng đồng doanh nghiệp 2 nước. Ông Đại sứ khẳng định sẵn sàng là cầu nối giữa Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, PV GAS với các doanh nghiệp của Úc để tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa 2 bên trong lĩnh vực Dầu khí. 

Ông Đại sứ Hugh Borrowman đã trao tận tay Tổng Giám đốc PV GAS Thư mời của Bộ Trưởng Bộ Thương mại và Đầu tư Úc mời lãnh đạo PV GAS tham dự Diễn đàn Đầu tư vùng Bắc Úc được tổ chức từ ngày 8 đến 10/11/2015 tại thành phố Darwin (Úc). 

Ông Dương Mạnh Sơn, Tổng Giám đốc PV GAS đã nhận thư và gửi lời cảm ơn của PV GAS đến ông Bộ Trưởng.

Cuộc gặp gỡ diễn ra trong bầu không khí ấm áp, hứa hẹn những cơ hội hợp tác mới giữa PV GAS với các đối tác của Úc.

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên