PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Tổng công ty Khí Việt Nam tổ chức Hội thi tay nghề Dầu khí cấp Tổng công ty năm 2015

Trong 3 ngày từ 26 đến 29/9/2015 tại trường Cao đẳng nghề Dầu khí, Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) đã tổ chức Hội thi Tay nghề Dầu Khí cấp TCT năm 2015 với mục đích tôn vinh những người lao động giỏi, lao động sáng tạo, từ đó thúc đẩy phong trào học tập rèn luyện, nâng cao tay nghề của các đơn vị trong TCT. Từ cuộc thi này, PV GAS cũng lựa chọn những thí sinh xuất sắc nhất để tham dự Hội thi Tay nghề của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, dự kiến tổ chức vào tháng 11/2015.

Hội thi Tay nghề Dầu khí PV GAS năm 2015 quy tụ 128 gương mặt tiêu biểu, đại diện cho những người thợ, chuyên gia xuất sắc, được tuyển chọn từ  12 đơn vị trực thuộc và thành viên của TCT, tham gia dự thi  ở 10 ngành nghề khác nhau. 

Trong 3 ngày thi tài, những bộ óc thông minh, sáng tạo, những bàn tay khéo léo, điêu luyện đầy bản lĩnh của những người thợ ngành Khí đã được thể hiện qua từng trong từng thao tác, công đoạn để hoàn thành bài thi bộ môn hàn, lắp ráp, lắp đặt điện dân dụng, điện tử công nghiệp, điện lạnh, giải pháp phần mềm công nghệ thông tin, quản trị hệ thống mạng CNTT, tiện, thiết kế kỹ thuật cơ khí, tự động hóa. 

Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho 10 cá nhân đạt giải Nhất, 10 cá nhân đạt giải Nhì, 7 cá nhân đạt giải Ba, 10 cá nhân đạt giải Khuyến khích. Về giải tập thể: Giải Nhất thuộc về Công ty Dịch vụ Khí, giải Nhì là Công ty CP Sản xuất ống thép Dầu khí Việt Nam; Giai Ba thuộc về Công ty Khí Cà Mau. 

Tại Lễ Bế mạc Hội thi, Ông Bùi Ngọc Quang, Phó Tổng Giám đốc TCT đã đánh giá cao kết quả và chất lượng Hội thi. Ông khẳng định: “Hội thi đã trở thành ngày hội sinh hoạt chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp lớn của TCT, là cơ hội để các đơn vị giao lưu, học hỏi kinh nghiệm nghề, nâng cao trình độ chuyên môn và tay nghề cho các kỹ sư, kỹ thuật viên, công nhân kỹ thuật, nhất là đối với kỹ sư, công nhân trẻ tuổi.  Hy vọng những kiến thức, kinh nghiệm được rút ra từ Hội thi này sẽ là bài học quý giá để các đơn vị ứng dụng vào thực tế sản xuất kinh doanh của mình. Ban lãnh đạo TCT đánh giá cao tinh thần lao động nghề nghiệp miết mài, hăng say, sáng tạo của những người thợ Dầu khí đã vượt lên chính mình, khẳng định kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, sáng tạo, thi đua. Chính đội ngũ những người lao động PV GAS đã đóng góp quan trọng trong sự phát triển của TCT và toàn ngành Dầu khí Việt Nam những năm qua, xứng đáng được tôn vinh”.

Từ kết quả của Hội thi, PV GAS đã chọn lựa những tay nghề xuất sắc nhất, cử đội tuyển gồm 31 thành viên tham gia Hội thi Tay nghề Dầu khí toàn ngành 2015.

 

Kiều Yến

 

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên