PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Tổng Công ty Khí Việt Nam tiếp nhận Công ty Cổ phần Đầu tư Xây lắp Dầu Khí (PVID)

Theo chủ trương và chỉ đạo của Tập đoàn, vừa qua Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã quyết định đầu tư và mua phần vốn góp chi phối công ty PVID và tiếp nhận công ty này trở thành đơn vị thành viên của PV GAS.

PVID là đơn vị doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bọc ống. Đây là một quy trình bảo đảm an toàn trong công nghiệp, sử dụng các thiết bị chuyên dụng để bọc chống ăn mòn, bọc bê tông gia tải cho tất cả các đường ống ngầm dầu khí và công nghiệp. Định hướng phát triển giai đoạn 2010 – 2015, PVID sẽ trở thành doanh nghiệp chủ đạo về dịch vụ bọc ống tại Việt Nam, đảm bảo thực hiện các dự án của các đơn vị trong Tập đoàn Dầu khí Việt Nam  và nhà thầu nước ngoài đầu tư tại Việt Nam, cũng như mở rộng cung cấp dịch vụ này ra các nước trong khu vực. Bên cạnh đó, PVID sẽ tập trung phát triển năng lực để cung cấp các dịch vụ xây lắp công trình khí chuyên ngành, phát triển các dịch vụ chế tạo, sản xuất các cấu kiện, linh kiện van ống; tham gia đầu tư phát triển hạ tầng, công nghiệp dầu khí… Trong thời gian tới, PVID sẽ triển khai xây dựng nhà máy bọc ống tại Phú Mỹ. Lễ khởi công xây dựng nhà máy được tổ chức vào ngày 22/8/2009, dự kiến dự án được hoàn thành đưa vào sử dụng vào tháng 5/2010. 
PV GAS cũng đã yêu cầu PVID xây dựng định hướng phát triển của PVID trong 5 năm tới, báo cáo PV GAS phê duyệt; nhanh chóng kiện toàn, sửa đổi điều lệ, quy chế, quy định, quy trình của Công ty phù hợp với tình hình mới và với PV GAS. 

(Ban KHĐT)

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Văn Quang – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên