en-USvi-VN

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Tổng Công ty Khí Việt Nam: Chúc mừng các đơn vị truyền thông nhân ngày Nhà báo Việt Nam

Kỷ niệm 84 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2009), Tổng Công ty Khí Việt Nam đã tổ chức các đoàn đại biểu đến chúc mừng các cơ quan thông tấn báo chí đã có nhiều đóng góp, hỗ trợ Tổng Công ty trong công tác truyền thông nhiều năm qua.

Tại Tp. Hồ Chí Minh, ngày 17/6/2009, ông Phạm Việt Anh, Tổng Giám đốc Tổng Công ty cùng các cán bộ Văn phòng đã đến chúc mừng Hội Nhà Báo Việt Nam tại Tp. Hồ Chí Minh và cá nhân ông Phạm Quốc Toàn, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam phụ trách phía Nam. Ông Phạm Quốc Toàn đã giới thiệu về những hướng đổi mới hoạt động báo chí phối hợp với doanh nghiệp và mở rộng diện phục vụ, tăng cường nội dung cho tạp chí Người làm báo – cơ quan ngôn luận của Hội Nhà báo Việt Nam. Ông Phạm Việt Anh đã khẳng định sự lãnh đạo chỉ đạo của Hội Nhà báo Việt Nam trong các hoạt động truyền thống đã hỗ trợ thông tin, giới thiệu quảng bá cho sự nghiệp của ngành dầu khí nói riêng, nền kinh tế xã hội đất nước nói chung. 
Tại tỉnh BR-VT, đại diện Tổng Công ty Khí Việt Nam, lãnh đạo Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu đã đến trao tặng lẵng hoa chúc mừng 2 cơ quan thông tấn của tỉnh: Báo BR-VT, Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh BR-VT; phân xã Thông tấn xã Việt Nam tại BR-VT; và chúc mừng một số nhà báo là đại diện các cơ quan báo chí lớn tại BR-VT. Với mối liên hệ mật thiết hàng chục năm qua, các cơ quan thông tấn tại tỉnh cùng các nhà báo phụ trách đã có nhiều đóng góp, đồng hành cùng sự nghiệp phát triển của Tổng Công ty Khí Việt Nam, giới thiệu đến công chúng hình ảnh chân thực về Tổng Công ty, làm cầu nối cho những ý kiến góp ý tham mưu và mối liên hệ giữa Tổng Công ty với địa phương. © Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Dương Mạnh Sơn – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên