PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Tổ chức tư vấn sức khỏe cho người lao động

Ngày 29/12/2015, Phòng Y tế thuộc Ban An toàn Sức khỏe Môi trường Tổng Công ty Khí Việt Nam đã phối hợp với Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn tổ chức tư vấn sức khỏe cho người lao động tại Cơ quan Điều hành Tổng công ty. Đây là kế hoạch chăm sóc người lao động tiếp theo Chương trình khám sức khỏe định kỳ năm 2015.  

Căn cứ vào kết quả khám sức khỏe thể hiện trên hồ sơ lưu trữ, các bác sỹ nội khoa và sản khoa đã tiếp xúc và tư vấn trực tiếp cho từng CBCNV. Từ kết quả khám sức khỏe, nhiều vấn đề tiềm ẩn được phát hiện sớm và nay, các CBCNV sẽ được hướng dẫn phòng ngừa, chữa trị những biểu hiện bệnh. Với những trường hợp cụ thể, 2 bên sẽ thông báo gấp để người bệnh được can thiệp y tế khẩn trương và hiệu quả.

Với số lượng toàn bộ gần 1.500 người lao động của PV GAS (lao động nữ chiếm 20,4 %) đều có quyền lợi khám sức khỏe định kỳ và 98,5% tổng số người đã tham gia khám sức khỏe, Chương trình chăm sóc sức khỏe định kỳ của PV GAS chứng tỏ tính hiệu quả thực tế và được người lao động quan tâm ủng hộ ngày càng cao.

Ngoài ra, cũng theo định kỳ hàng năm, Công đoàn Tổng công ty và Ban ATSKMT còn phối hợp tổ chức cho NLĐ có sức khỏe suy giảm đi nghỉ dưỡng sức phục hồi sức khỏe tại những khu nghỉ dưỡng tốt như Đà Lạt, Bình Châu (BR-VT)...

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Văn Quang – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên