PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close

Tinh thần trách nhiệm, ý thức an toàn được chú trọng: Thành công của Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi PV GAS CA MAU năm 2024

Trong khuôn khổ chào mừng 138 năm ngày Quốc tế Lao động cũng như Tháng Công nhân, Hội thi An toàn vệ sinh viên (ATVSV) giỏi năm 2024 tại Công ty Khí Cà Mau (PV GAS CA MAU) đã diễn ra sôi nổi với sự tranh tài của ba đội thi, quy tụ những ATVSV ưu tú, dày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết. 

Trải qua ba vòng thi đầy thử thách, các thí sinh đã thể hiện kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng xử lý tình huống nhạy bén và tinh thần đồng đội cao độ.

Hội thi ATVSV giỏi PV GAS CA MAU 2024

 

Tại các vòng thi, bộ câu hỏi được đánh giá có độ khó cao, cùng các tình huống mô phỏng có thể gây mất An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) bám sát thực tế, đòi hỏi thí sinh phải có sự am hiểu sâu sắc về các quy trình, biện pháp phòng ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp và các yếu tố nguy cơ tiềm ẩn tại nơi làm việc, đồng thời vận dụng tư duy và làm việc nhóm hiệu quả để đưa ra giải pháp xử lý hợp lý.  Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi PV GAS CA MAU năm 2024 đã khép lại thành công, để lại những bài học giá trị cho mỗi cán bộ công nhân viên (CBCNV), góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng và ý thức trách nhiệm về ATVSLĐ cho đội ngũ ATVSV, đồng thời lan tỏa thông điệp về tầm quan trọng của việc xây dựng môi trường làm việc an toàn, hiệu quả đến toàn thể CBCNV. Đại diện Ban giám khảo ông Nguyễn Hồng Quang – Phó Giám đốc PV GAS CA MAU đã đánh giá cao sự nỗ lực và tinh thần trách nhiệm của các thí sinh và Ban tổ chức hội thi. Ban Lãnh đạo công ty trao giải thưởng cho các tập thể xuất sắc.

 Các tập thể xuất sắc của Hội thi nhận giải thưởng

 

PV GAS CA MAU luôn xác định công tác ATVSLĐ là nhiệm vụ trọng tâm, cam kết thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động. Công ty sẽ tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, huấn luyện, nâng cao ý thức và trách nhiệm của mỗi cá nhân, đồng thời đầu tư trang thiết bị hiện đại, cải thiện môi trường làm việc, góp phần xây dựng PV GAS CA MAU trở thành nơi làm việc an toàn, hiệu quả và văn minh.
 

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên