PVGAS

Once Upon a Time...

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Thư gửi cổ đông và CBCNV PV GAS của Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT PV GAS Nguyễn Sinh Khang

Thân gửi quý cổ đông và toàn thể cán bộ công nhân viên

Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP!

Đúng vào dịp đón mừng Năm mới 2019, tôi rất vinh dự được Ban Thường vụ Đảng ủy, Hội đồng Thành viên, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu Khí Việt Nam trao quyết định Bí thư Đảng ủy và được các cổ đông, Hội đồng Quản trị (HĐQT) bầu chọn vào vị trí Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS). Với tư cách cá nhân, tôi xin trân trọng cảm ơn Ban Thường vụ Đảng ủy, Hội đồng Thành viên, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và quý vị cổ đông đã tin tưởng giao cho Tôi trọng trách này.

Sau gần 9 năm công tác tại Tập đoàn Dầu khí Việt Nam với vai trò Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, tôi lại được làm việc trực tiếp tại đơn vị thành viên chủ lực của Tập đoàn. Tôi nhận thức rằng: nhiệm vụ được giao là vinh dự lớn, đồng thời cũng là trách nhiệm nặng nề; đòi hỏi bản thân phải nỗ lực, hết lòng vì sự nghiệp phát triển của Tổng công ty Khí Việt Nam nói riêng và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, đất nước nói chung. Trên cương vị công tác mới của mình, tôi cam kết cùng Ban Lãnh đạo và toàn thể CBCNV PV GAS phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, vượt qua mọi khó khăn, thách thức để thực hiện mục tiêu chiến lược là phát triển Tổng công ty Khí Việt Nam thành Doanh nghiệp hàng đầu, có sức cạnh tranh cao trong lĩnh vực khí của Việt Nam, hoạt động đa dạng trên nhiều lĩnh vực như thu gom - xuất nhập khẩu - vận chuyển - chế biến/chế biến sâu - tàng trữ - dịch vụ - kinh doanh khí và sản phẩm khí, phấn đấu trở thành Doanh nghiệp ngành khí hàng đầu khu vực Asean và có tên trong các Doanh nghiệp ngành khí mạnh của Châu Á.

Năm 2019 sẽ là năm có nhiều cơ hội nhưng cũng nhiều thử thách, khó khăn đối với hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng công ty. Tôi kêu gọi toàn thể cán bộ công nhân viên của PV GAS đồng tâm, hiệp lực; phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019 do Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và các cổ đông tin tưởng giao phó. Chúng ta cùng thể hiện bản lĩnh và ý chí của người lao động Dầu khí trên tất cả các lĩnh vực công tác, đặc biệt quan tâm đến công tác an toàn trong vận hành sản xuất kinh doanh, đảm bảo cung cấp khí liên tục cho các khách hàng; triển khai mạnh mẽ công tác đầu tư các dự án; thực hiện tái cấu trúc từ Tổng công ty đến các đơn vị; thực hành tiết kiệm và sáng kiến sáng tạo!

Nhân dịp năm mới 2019, tôi gửi đến quý vị cổ đông, toàn thể CBCNV PV GAS và gia đình lời Chúc mừng Năm mới! Chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT PV GAS

     Nguyễn Sinh Khang

 

Hình ảnh: Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT PV GAS Nguyễn Sinh Khang nhận nhiệm vụ mới tại Tổng Công ty Khí Việt Nam - CTCP

 

 

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Văn Quang – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên