en-USvi-VN

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Thư chúc mừng năm mới 2010 của Tổng Giám đốc PV GAS

Kính gửi tập thể lãnh đạo cùng toàn thể anh chị em CBCNV Tổng Công ty Khí Việt Nam! Một mùa xuân mới đang về trên đất nước Việt Nam. Hướng về một thập niên mới, chúng ta cùng hân hoan đón năm 2010, chào mừng những thành tựu của đất nước sau gần hai mươi lăm năm đổi mới và phát triển. Thay mặt lãnh đạo Tổng Công ty Khí Việt Nam, tôi xin kính chúc toàn thể anh chị em sức khỏe và niềm vui, hạnh phúc và thành đạt trong năm mới.

Kết thúc năm 2009, Tổng Công ty Khí Việt Nam đã đạt được những thành tựu rất đáng phấn khởi: hầu hết các mục tiêu kế hoạch phát triển sản xuất kinh doanh đề ra đều đã đạt và vượt; tốc độ phát triển nhiều năm qua ở mức cao, tăng liên tục, năm sau hơn năm trước; đời sống vật chất và tinh thần của CBCNV được cải thiện đáng kể; Tổng Công ty tham gia hiệu quả vào nhiều chương trình an sinh xã hội; tích cực hội nhập để hướng đến mục tiêu chiến lược: phát triển ngành công nghiệp khí trở thành một trong những ngành công nghiệp đầu tàu trong nền kinh tế, từng bước vươn ra thị trường quốc tế, xếp thứ hạng cao trong khu vực ASEAN và có tên trong các thương hiệu Khí mạnh của châu Á. Đặc biệt, vào những ngày cuối cùng của năm 2009, chúng ta cũng đón mừng mốc lịch sử được ghi nhận: PV GAS đã cung cấp cho thị trường 45 tỷ m3 khí khô kể từ khi đưa dòng khí đầu tiên vào bờ vào năm 1995 đến nay.

Đạt được thành tích đó chính là nhờ Tổng Công ty luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, sự hỗ trợ tích cực của các cấp chính quyền địa phương, các đơn vị hợp tác; đồng thời có sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành thường xuyên, vững vàng, năng động của Đảng ủy, HĐTV và Ban TGĐ Tổng Công ty. Tập thể người lao động PV GAS với tinh thần và trách nhiệm cao, không ngại khó khăn, tăng cường đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, đã góp phần quý báu vào những thành tích chung.

Đảng ủy, Công đoàn, HĐTV, Ban Tổng Giám đốc Tổng Công ty nhiệt liệt biểu dương và chân thành cảm ơn tập thể lãnh đạo các đơn vị, CBCNV trong toàn Tổng Công ty đã nỗ lực phấn đấu trong lao động sản xuất, học tập, rèn luyện, tạo thành phong trào thi đua sôi nổi, làm nên thắng lợi của năm 2009. Xin được gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến các địa phương, đơn vị, quý anh em bè bạn đã hết lòng hỗ trợ, giúp đỡ và góp sức vì thành quả hiện thực của PVGAS.

Trong năm 2010, Tổng Công ty Khí Việt Nam nói riêng, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam nói chung, cùng cả nước đón mừng những ngày kỷ niệm lớn của dân tộc, của ngành, chào mừng 20 năm ngày thành lập Tổng Công ty, kỷ niệm 15 năm ngày đón dòng khí đầu tiên vào bờ, hoàn thành việc cung cấp 50 tỷ m3 khí, v.v… Đây cũng là thời điểm Tổng Công ty triển khai cổ phần hóa doanh nghiệp, phấn đấu tiếp tục thực hiện nghiêm túc và đầy đủ các qui định của nhà nước, chiến lược phát triển của ngành, đảm bảo vận hành an toàn và hiệu quả các công trình khí; hoàn thành qui hoạch phát triển PV GAS theo chiến lược và định hướng được duyệt; tập trung đầu tư xây dựng và phát triển thương hiệu PV GAS trong và ngoài nước.

Đứng trước một năm mới với nhiều thử thách nhưng cũng rất tự hào, tôi tin tưởng rằng, niềm vui về những thành tựu đã đạt được sẽ khích lệ, cổ vũ ý chí vươn lên; tiếp thêm cho mỗi người lao động chúng ta sức mạnh, niềm tin để phát huy nội lực, vững vàng đi tới.

Lãnh đạo Tổng Công ty kêu gọi toàn thể CBCNV tăng cường đoàn kết, phát huy tinh thần lao động sáng tạo, khai thác tiềm năng, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua, đồng tâm hiệp lực, dám nghĩ dám làm, dám chịu trách nhiệm, giải quyết kịp thời, việc hôm nay không để ngày mai, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Tổng Công ty năm 2010. 

Chúng ta cũng luôn mong mỏi trên con đường phía trước, PVGAS luôn nhận được sự giúp đỡ nhiệt thành của tất cả đồng chí, bạn bè, các đối tác, đồng hành cùng PVGAS, phát triển cùng PVGAS.

Xin kính gửi đến mỗi gia đình CBCNV PVGAS lời chúc năm mới thật tươi vui và đầm ấm! Kính chúc quý vị khách quý, anh chị em trong đại gia đình PV GAS an khang, hạnh phúc và thịnh vượng.

Tổng Giám đốc PV GAS
Đỗ Khang Ninh

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Dương Mạnh Sơn – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên