PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Tập thể PV GAS và Tổng giám đốc Phạm Văn Phong được vinh danh tại Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp

Chào mừng kỷ niệm 5 năm thành lập Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (Ủy ban), vào ngày 29/9/2023 tại Hà Nội đã long trọng diễn ra Lễ kỷ niệm chào mừng. Tại buổi Lễ, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã vinh dự đón nhận 2 bằng khen tập thể và cá nhân cho những thành tích trong thời gian qua. 

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà trân trọng trao Cờ thi đua của Chính phủ cho tập thể Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp

 

Sau 5 năm hoạt động, Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp đã khẳng định mô hình và chủ trương đúng đắn của Đảng, Nhà nước trong việc đẩy mạnh công tác quản lý vốn nhà nước một cách minh bạch, hiệu quả, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Ủy ban đã đạt được những thành tích, kết quả quan trọng trong thực hiện nhiệm vụ được giao; ngày một chuyên nghiệp hơn trong thực hiện chức năng đại diện chủ sở hữu Nhà nước đối với 19 tập đoàn, tổng công ty trực thuộc; chỉ đạo các doanh nghiệp hoàn thành tốt vị trí, vai trò, sứ mệnh của doanh nghiệp Nhà nước trong nền kinh tế thị trường, định hướng xã hội chủ nghĩa; tiếp tục đóng vai trò nòng cốt trong các ngành, lĩnh vực kinh tế trọng điểm, đảm bảo an ninh quốc phòng, an sinh xã hội, thực hiện các nhiệm vụ chính trị do Đảng và Nhà nước giao.

Đồng chí Phạm Văn Phong, Tổng giám đốc PV GAS đón nhận Bằng khen của Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp

 

Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập chính là thời điểm tổng kết, đánh giá, ghi nhận những kết quả nổi bật của Ủy ban đã đạt được. Buổi Lễ có sự tham gia của các vị lãnh đạo cấp cao của Đảng và Chính phủ, các bộ ngành Trung ương và địa phương; đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp do Ủy ban quản lý. Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà đã trân trọng trao Cờ thi đua của Chính phủ cho tập thể Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp.

Nhằm ghi nhận những đóng góp quan trọng của các cá nhân, tập thể cho sự nghiệp chung, Ủy ban cũng đã tổ chức lễ vinh danh, trong đó đã trao tặng 2 Bằng khen cho Tổng Công ty Khí Việt Nam –vinh danh tập thể Tổng công ty và vinh danh cho cá nhân đồng chí Tổng giám đốc tại Lễ kỷ niệm.

Các bằng khen, vinh danh dành cho PV GAS là sự biểu dương, ghi nhận cho những nỗ lực, đổi mới và thành công của Tổng công ty. Trong giai đoạn 5 năm qua, PV GAS đã thực hiện thành công và toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ được giao, luôn hoàn thành vượt mức các mục tiêu chiến lược, đạt các chỉ tiêu tăng trưởng, đóng góp ổn định và đáng kể cho ngân sách Nhà nước. PV GAS tiếp tục giữ vững vai trò nòng cốt, dẫn dắt thị trường khí Việt Nam với 70% thị phần LPG nội địa và sự hiện diện trên thị trường quốc tế, cấp nhiên liệu phục vụ sản xuất cho 11% sản lượng điện, khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực đầu tư hạ tầng nhập khẩu và kinh doanh LNG, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng, lương thực quốc gia, phát triển kinh tế đất nước. 
Hàng năm, PV GAS đóng góp gần 15% doanh thu toàn Tập đoàn và khoảng 2% GDP cả nước, tỷ suất lợi nhuận sau thuế/vốn điều lệ luôn ở mức cao, được Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đánh giá là lá cờ đầu của ngành, mang lại lợi ích thiết thực cho đất nước, cổ đông và người lao động. 

Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp vinh danh những đóng góp quan trọng của các tập thể doanh nghiệp, trong đó có Tổng công ty Khí Việt Nam

 

Cùng với Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập, Ủy ban còn tổ chức các sự kiện chào mừng, gắn với công tác hỗ trợ phát triển kinh tế - xã hội và liên kết doanh nghiệp. PV GAS cũng đã tham gia chương trình với Lễ khánh thành trường Mầm non xã Nghĩa An, Hải Dương - công trình chào mừng 5 năm thành lập Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại Doanh nghiệp do Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) và Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) hỗ trợ, tài trợ. 

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên