PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tổ chức quán triệt thực hiện các quy định, hướng dẫn mới của Đảng

Chiều ngày 24/8, tại Hà Nội, Đảng bộ Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Quán triệt thực hiện các quy định, hướng dẫn của Đảng.
 

Tham dự Hội nghị, về phía Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương (DNTW) có đồng chí Hoàng Giang, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối; đồng chí Đinh Mạnh Thanh, Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối.

Về phía Đảng bộ Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam có đồng chí Trần Sỹ Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Kinh tế Trung ương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn; đồng chí Nguyễn Vũ Trường Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Tập đoàn cùng các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của Tập đoàn và các đơn vị thành viên.

Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Nguyễn Vũ Trường Sơn phát biểu khai mạc Hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Nguyễn Vũ Trường Sơn nhấn mạnh mục đích của Hội nghị nhằm đảm bảo thực hiện đúng và đầy đủ nội dung, yêu cầu của các quy định, hướng dẫn mới của Trung ương, Bộ Chính trị, các Ban đảng Trung ương và Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương trong toàn Đảng bộ. Đồng chí Nguyễn Vũ Trường Sơn đề nghị các đồng chí tham dự hội nghị nghiêm túc tự nắm bắt đầy đủ các nội dung để có thể chủ động phục vụ công tác lãnh đạo của Đảng trong toàn Đảng bộ.

Hội nghị đã nghe đồng chí Hoàng Giang, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối DNTW, trình bày về Quy định số 1105-QĐ/TW ngày 19/12/2017 của Ban Chấp hành Trung ương về phân cấp quản lý cán bộ và bổ nhiệm, giới thiệu cán bộ ứng cử; kết hợp giới thiệu Quy định số 132-QĐ/TW ngày 8/3/2018 của Ban Chấp hành Trung ương về việc kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chấp hằng năm đối với tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị và Quy định số 126-QĐ/TW ngày 28/2/2018 của Ban Chấp hành Trung ương về một số vấn đề về bảo vệ chính trị nội bộ Đảng.

Phó Chủ nhiệm thường trực Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối DNTW Đinh Mạnh Thanh đã trình bày với Hội nghị Quy định số 102-QĐ/TW ngày 15/11/2017 của Bộ Chính trị về xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm và Hướng dẫn số 04-HD/UBKTTW ngày 22/3/2018 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương hướng dẫn thực hiện một số điều trong Quy định số 102.

Các đại biểu đã tham gia thảo luận, tăng cường tự nắm bắt các nội dung các quy định, hướng dẫn mới của Đảng để triển khai phù hợp ở đơn vị mình. Đồng thời, hội nghị đã nghe thông báo về ý kiến của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong buổi làm việc với Ban cán sự đảng Bộ Công Thương.

Kết luận hội nghị, đồng chí Trần Sỹ Thanh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn nhấn mạnh nhiệm kỳ hiện tại đang có nhiều quy định, hướng dẫn mới nhằm nâng cao sức chiến đấu của Đảng. Đây là những vấn đề hết sức quan trọng và thiết thực đối với không chỉ công tác xây dựng Đảng mà còn liên quan đến nhiều mặt hoạt động của Tập đoàn, đặc biệt nêu cao vai trò của tổ chức Đảng trong doanh nghiệp. Đồng chí Trần Sỹ Thanh yêu cầu các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo các đơn vị thành viên, đảng viên trong Đảng bộ nhanh chóng triển khai thực hiện nghiêm túc, đúng đắn, đầy đủ các quy định, hướng dẫn mới của Đảng để phục vụ cho việc triển khai hoạt động của Tập đoàn trong giai đoạn tới.

Hiền Anh

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên