PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Sôi động cùng Giải bóng đá PV GAS LPG Miền Nam năm 2023

Giải đấu với sự tham gia của 4 đội bóng gồm các tuyển thủ đến từ bốn khu vực trực thuộc PV GAS LPG Miền Nam đã cống hiến cho người xem những bàn thắng đẹp mắt, những màn thi đấu kịch tính và sôi động đến những giây phút cuối cùng. 

Hòa chung không khí chúc mừng thành công của Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028 và kết quả sản xuất kinh doanh đạt được trong Quý I năm 2023, Công ty Cổ phần Kinh doanh LPG Việt Nam – Chi nhánh Miền Nam (PV GAS LPG Miền Nam) đã tổ chức “Giải bóng đá PV GAS LPG Miền Nam năm 2023” vào những ngày đầu Tháng 5/2023 tại sân vận động Gia Định, TP. Hồ Chí Minh. 

Bà Nguyễn Thị Nguyệt Dung – Giám đốc PV GAS LPG Miền Nam trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải đấu

Giải bóng đá có sự tham gia và cổ vũ của ông Nguyễn Hải Long – Giám đốc PV GAS LPG, bà Nguyễn Thị Nguyệt Dung – Giám đốc PV GAS LPG Miền Nam, ông Trần Thoại Lương – Phó Giám đốc PV GAS LPG Miền Nam, cùng các lãnh đạo các phòng ban, lãnh đạo các khu vực trực thuộc PV GAS LPG Miền Nam và toàn thể cán bộ công nhân viên. 

Phát biểu tại lễ khai mạc, bà Nguyễn Thị Nguyệt Dung cho biết: “Giải bóng đá PV GAS LPG Miền Nam năm 2023 được tổ chức với mục tiêu xây dựng tinh thần đoàn kết, phát triển các phong trào thể dục thể thao, tạo sân chơi lành mạnh giúp tăng cường giao lưu rèn luyện sức khỏe và gắn kết CBNV trong PV GAS LPG Miền Nam. Với khẩu hiệu “Hăng say trong công việc – Hết mình cùng thể thao”, Giải bóng đá là một điểm nhấn, khẳng định sự lớn mạnh trong phong trào thể dục thể thao của toàn Chi nhánh”.

Đội bóng Khu vực Miền Tây đã trở thành nhà Vô địch “Giải bóng đá PV GAS LPG Miền Nam năm 2023”

Theo điều lệ Giải đấu, 4 đội thi đấu tính điểm trực tiếp, 2 đội thua ở lượt trận đầu tiên sẽ thi đấu tranh giải Ba, 2 đội thắng ở lượt trận đầu tiên sẽ tranh tài ở trận Chung kết. Với màn trình diễn xuất sắc, đội bóng Khu vực Miền Tây đã trở thành nhà Vô địch “Giải bóng đá PV GAS LPG Miền Nam năm 2023” một cách đầy thuyết phục. Giải Nhì thuộc về đội bóng Khu vực Tây Nguyên. Giải Ba và Tư lần lượt thuộc về 2 đội Khu vực Tp. Hồ Chí Minh và Khu vực Nam Trung Bộ. 

BTC trao giải Nhì cho đội Tây Nguyên và giải Ba cho đội Tp. Hồ Chí Minh

Bên cạnh đó, BTC cũng trao Giải thủ môn xuất sắc cho thủ môn Nguyễn Minh Dương của đội Khu vực Tp. Hồ Chí Minh, Giải cầu thủ xuất sắc nhất cho cầu thủ Trần Định Thịnh của đội Khu vực Nam Trung Bộ và Giải đội bóng ghi được nhiều bàn thắng nhất cho đội Khu vực Miền Tây.

BTC trao Giải thủ môn xuất sắc và Giải cầu thủ xuất sắc nhất

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên