en-USvi-VN

Close

Quảng Ngãi kiểm tra, xử lý vi phạm kinh doanh xăng dầu dịp Tết

Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ngãi yêu cầu Sở Công Thương ngay từ tháng 1/2012, chỉ đạo các cơ quan chức năng kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm trong kinh doanh xăng dầu và khí dầu mỏ hóa lỏng; triển khai kiểm tra đồng loạt các cửa hàng, doanh nghiệp trên địa bàn.
Đồng thời, lấy năm 2012 là năm trọng điểm của công tác kiểm tra nhằm góp phần củng cố trật tự trong kinh doanh xăng dầu và khí dầu mỏ hóa lỏng.
Sở Công Thương chỉ đạo các doanh nghiệp đầu mối kinh doanh xăng dầu và khí dầu mỏ hóa lỏng ngoài việc tổ chức thực hiện các quy định trong kinh doanh xăng dầu và khí dầu mỏ hóa lỏng tại đơn vị còn có trách nhiệm thường xuyên phổ biến, quán triệt các văn bản quy phạm pháp luật và quy định hiện hành của Nhà nước về hoạt động kinh doanh xăng dầu và khí dầu mỏ hóa lỏng đến các tổng đại lý, đại lý, cửa hàng… thuộc hệ thống phân phối của mình để biết và thực hiện một cách đầy đủ và nghiêm túc.
Bên cạnh đó, các cơ quan thông tin truyền thông phổ biến sâu rộng các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan về kinh doanh xăng dầu và khí dầu mỏ hóa lỏng để góp phần nâng cao nhận thức cho các tầng lớp nhân dân, nhất là các đối tượng là doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu và khí dầu mỏ hóa lỏng, tập trung quan tâm đầu tư, chú trọng đến công tác quản lý, bảo quản, bơm rót xăng dầu, chiết nạp gas, khí dầu mỏ hóa lỏng… bảo đảm tuyệt đối an toàn trong quá trình kinh doanh và sử dụng. (Baodientuchinhphu.vn 9/1, Mục Hoạt động địa phương, tác giả Thanh Châu) 

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Dương Mạnh Sơn – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên