PVGAS

Once Upon a Time...

Close
Phân mục: Tin hoạt động

PVN/PV GAS tiếp đoàn công tác của PTT Thái Lan

Ngày 19/12/2018, đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí PTT - Thái Lan do bà Krogkan Khurowat – Phó Tổng phụ trách Bộ phận chiến lược làm Trưởng đoàn đã  thăm và làm việc với Tổng Công ty Khí Việt Nam – PV GAS.

Tham gia buổi làm việc, đại diện đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) có bà Trần Võ Hương Giang – Phó Chánh Văn phòng; về phía PV GAS có ông Nguyễn Quyết Thắng – Trưởng Ban Hợp đồng Khí, ông Trần Văn Du – Giám đốc Công ty Dự án Khí, bà Châu Thị Khánh Đoan – Phó Ban Thị Trường và một số cán bộ khác.

Quảng cảnh cuộc gặp gỡ

 

Chuyến thăm của đoàn trong khuôn khổ Thỏa thuận hợp tác giữa PVN và PTT Thái Lan trong việc hợp tác phát triển, chia sẻ kinh nghiệm và cùng tìm kiếm cơ hội đầu tư trong lĩnh vực Dầu khí giữa hai bên. Tại buổi làm việc, đoàn công tác của PTT đã thảo luận với PVN/PV GAS về tình hình triển khai các dự án, hoạt động kinh doanh, nhập khẩu LPG, LNG…, nhằm tìm kiếm, đánh giá cơ hội thúc đẩy hợp tác giữa các bên. Đại diện PTT bày tỏ mong muốn được tham gia, đồng hành với PV GAS trong chuỗi đầu tư, cung cấp LNG vì Tập đoàn này đã có kinh nghiệm đầu tư, vận hành ở các dự án kho LNG, chế biến dầu khí tại Thái Lan, đơn cử như dự án Ma Ta Put cũng như một số dự án LNG quy mô khác.

Đại diện PV GAS cho biết trên cơ sở tăng cường hợp tác giữa PTT Thái Lan và PVN, PV GAS sẽ cùng tham gia trao đổi với PTT trong các lĩnh vực hoạt động kinh doanh LPG; chia sẻ kinh nghiệm, đào tạo vận hành, tìm kiếm cơ hội đầu tư trong lĩnh vực LNG…

Đại diện PTT giới thiệu về năng lực và mong muốn hợp tác của PTT

Kết thúc buổi làm việc, các bên đều nhất trí sẽ thúc đẩy hơn nữa sự hợp tác giữa hai bên để tương xứng với tiềm năng và nhu cầu của mỗi bên. Đoàn công tác sẽ tiếp tục làm việc với các công ty thuộc PVN như PV Power, Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn… để chuẩn bị cho chuyến thăm và làm việc tại Thái Lan của Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam Lê Mạnh Hùng, dự kiến diễn ra vào đầu năm 2020.


 

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Văn Quang – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên