en-USvi-VN

Close

PVGAS Miền Trung tưng bừng khuyến mại lớn tại khu vực Miền Trung

Nhân dịp lễ 30-4 và 1-5, PVGAS MIỀN TRUNG vừa triển khai chương trình khuyến mãi “Chào giải phóng, phóng Air Blade dành riêng cho khách hàng cá nhân khi mua bất kỳ sản phẩm bình gas mang thương hiệu Petrovietnam gas và các Đại lý, cửa hàng bán lẻ bình gas mang thương hiệu Petrovietnam Gas khu vực Miền Trung
I. Đối với khách hàng là Người tiêu dùng trực tiếp:
Nhằm tri ân khách hàng đã tin và sử dụng bình gas mang thương hiệu Petrovietnam gas và hòa chung trong không khí chào đón ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5.
Kể từ ngày 15/4/2013 đến 15/6/2013, người tiêu dùng ở khu vực Miền Trung ( Từ Nghệ An trở vào đến Đà Nẵng) khi mua mỗi sản phẩm bình gas mang thương hiệu PETROVIETNAM GAS hoặc Hascom PETRO do PVGAS Miền trung sản xuất sẽ nhận được 01 thẻ cào tham gia dự thưởng chương trình khuyến mại “Chào giải phóng, Phóng Air Blade”. Một khách hàng có thể mua nhiều sản phẩm và nhận được số thẻ cào dự thưởng tương ứng.
Cơ cấu giải thưởng:
- 01 Giải nhất: Trị giá 01 xe máy Honda Air Blade 125cc.
- 02 Giải nhì: Mỗi giải trị giá 01 xe máy Yamaha Mio Classico new.
- 03 Giải ba: Mỗi giải trị giá 01 tivi Samsung LA32C530 32’’.
- 1.000 giải khuyến khích: Giám giá 15% giá trị sản phẩm.
Quy định về tính hợp lệ của thẻ cào trúng thưởng:
-Thẻ cào trúng thưởng phải còn nguyên vẹn, không bị tách rời, chắp vá, cạo sửa, bôi vẽ lại.
- Khách hàng chỉ được phép cào tại “Nơi cào”, phần kiểm soát “nơi không cào” phải còn nguyên vẹn, không bị trầy xước, tẩy xóa.
Thời gian, cách thức xác định trúng thưởng: 
- Từ ngày 15/4/2013 tới hết ngày 15/6/2013, khách hàng cào được thẻ trúng thưởng các giải Nhất, Nhì và Ba sẽ liên hệ trực tiếp số điện thoại: 05113.629.888 (Nhánh 16) để được ghi nhận trúng thưởng
-Thời hạn cuối cùng tiếp nhận thông báo trúng thưởng từ khách hàng trúng thưởng: Chậm nhất 10h00 ngày 16/6/2013.
Địa điểm trao thưởng:
Đối với giải khuyến khích, Khách hàng nộp thẻ cào trúng thưởng và nhận tiền khuyến mại giảm giá tại các Cửa hàng khi mua
Thời hạn kết thúc trao thưởng: 
Thời hạn kết thúc trao thưởng là 17h00 ngày 30/6/2013, quá thời hạn trên coi như khách hàng không có nhu cầu nhận thưởng và PVGAS Miền trung sẽ xử lý giá trị trúng thưởng do Khách hàng không nhận theo quy định của Luật thương mại hiện hành.
Các quy định khác:
PVGAS Miền trung có quyền sử dụng hình ảnh, thông tin của người trúng thưởng khi trao giải vào các hoạt động PR, quảng cáo mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác cho người trúng thưởng.
Các cá nhân, tổ chức có hành vi gian lận, làm thẻ giả mạo sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.
PVGAS Miền trung sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ khiếu nại nào về việc mất hoặc không có thẻ cào trên mỗi sản phẩm khuyến mại không hợp lệ hoặc thẻ cào bị thất lạc do gửi qua đường bưu điện. Mỗi thẻ cào trúng thưởng chỉ có giá trị đổi thưởng 01 lần. Khách hàng trúng giải sẽ chịu mọi chi phí đi lại để nhận giải và các khoản thuế, phí theo quy định của nhà nước.
Cán bộ nhân viên của PVGAS Miền trung và các đối tác cung cấp dịch vụ in ấn thẻ cào và thân nhân của các đối tượng này không được tham dự chương trình
II. Đối với các đại lý, cửa hàng bán lẻ trực tiếp bình gas Petrovietnam gas:
Đối tượng tham gia:
-Đối tượng của chương trình là các Cửa hàng bán lẻ các sản phẩm bình gas mang thương hiệu PETROVIETNAM GAS và Hascom PETRO do PVGAS Miền trung sản xuất.
-Để nhận được tiền thưởng khuyến mại, các Đại lý phải đăng ký danh sách tham gia dự thưởng với các Tổng Đại lý hoặc chi Nhánh trực thuộc của PVGAS Miền trung.
-Các Cửa hàng bán lẻ đăng ký tham gia chương trình có trách nhiệm hỗ trợ cho PVGAS Miền trung trong việc treo Băng rôn quảng cáo và niêm yết thể lệ chương trình khuyến mại “Chào giải phóng, Phóng Air Blade” tại Cửa hàng của mình.
-Các Cửa hàng bán lẻ đăng ký tham gia chương trình có trách nhiệm thu hồi thẻ cào trúng thưởng giải khuyến khích và hỗ trợ cho PVGAS Miền trung trong việc thanh toán tiền khuyến mại cho người tiêu dùng trúng thưởng giải khuyến khích trong chương trình khuyến mại “Chào giải phóng, Phóng xe Air Blade”
Cơ cấu giải thưởng:
-Các Cửa hàng bán lẻ đăng ký tham gia chương trình với đủ các điều kiện như trên sẽ được thụ hưởng tiền khuyến mại bằng 0,5% giá bán tới Cửa hàng bán lẻ (Đã bao gồm thuế VAT) do PVGAS Miền trung công bố áp dụng cho các khu vực/tỉnh thành.
-Tiền thưởng khuyến mại sẽ được PVGAS Miền trung thanh toán trong vòng 10 ngày, sau mỗi tháng thực hiện chương trình.
-Các Cửa hàng bán lẻ phải chi trả các khoản thuế, phí liên quan đến khoản tiền thưởng được nhận. 
Thời gian áp dụng: Kể từ ngày 15/4/2013 đến hết ngày 15/6/2013. (Website Công ty cổ phần khí hóa lỏng miền Bắc 13/4, mục Tin tức, tác giả Nguyễn Thị Thu Hằng) 

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Dương Mạnh Sơn – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên