en-USvi-VN

Close
Phân mục: Tin hoạt động

PV GAS ủng hộ 3,3 tỷ đồng xây nhà nuôi dưỡng nạn nhân chất độc da cam

Sáng 17/7, tại xã Yên Bình (Thạch Thất, Hà Nội), Hội nạn nhân chất độc da cam Việt Nam (VAVA) phối hợp cùng Hội Cựu chiến binh Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (CCB Tập đoàn) và Hội Cựu chiến binh Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã tổ chức Lễ gắn biển và tiếp nhận Công trình nhà ở nuôi dưỡng nạn nhân số 1, thuộc Trung tâm nuôi dưỡng phục hồi chức năng Nạn nhân chất độc màu da cam.

Dự án là một tổ hợp gồm 2 công trình Trung tâm Bảo trợ xã hội, nuôi dưỡng, phục hồi chức năng cho nạn nhân chất độc da cam, trực thuộc Trung ương Hội VAVA và trường Cao đẳng Nghề Công nghệ và Kỹ thuật Trần Hưng Đạo được xây dựng trên diện tích 16,7ha đất quốc phòng do Cục Hậu cần- Bộ Tổng tham mưu quản lý thuộc địa phận xã Yên Bình, huyện Thạch Thất (Hà Nội).

Tổng mức đầu tư cho dự án là 351 tỉ đồng, trong đó mức đầu tư xây dựng Trung tâm Bảo trợ xã hội là 151 tỉ đồng và Trường Cao đẳng Nghề là 200 tỉ đồng. Riêng hạng mục nhà ở nuôi dưỡng nạn nhân số 1 được Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tài trợ 6,2 tỷ đồng và PV GAS tài trợ 3,3 tỷ đồng. 

Thay mặt cho lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, ông Ninh Văn Quỳnh - Phó tổng giám đốc khẳng định, các thế hệ người lao động và cựu chiến binh ngành Dầu khí luôn chú trọng đến công tác an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Việc bàn giao đưa vào sử dụng công trình đúng tiến độ đã thể hiện truyền thống đền ơn đáp nghĩa, trách nhiệm của người lao động Dầu khí đối với những người đã hy sinh cho đất nước, góp phần chia sẻ, với nỗi đau cho thế hệ con cháu những gia đình nạn nhân chất độc da cam.

Nhân dịp này, Hội nạn nhân chất độc màu da cam Việt Nam đã trao Kỷ niệm chương và Bằng khen “Hành động vì nạn nhân chất độc màu da cam” cho các tập thể, cá nhân của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, trong đó có PV GAS.

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Dương Mạnh Sơn – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên