PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

PV GAS trao tặng 100 máy tính bảng cho giáo viên huyện đảo Lý Sơn

Sáng ngày 10/12/2015, tại Trường THCS An Vĩnh, huyện Lý Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi, Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP đã phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) trao tặng 100 máy tính bảng cho các Giáo viên đang công tác tại huyện đảo Lý Sơn theo chương trình “Quà tặng tương lai – Máy tính bảng cho giáo dục”. 

Đến dự Lễ trao tặng, về phía Bộ GD&ĐT có đồng chí Trần Đình Châu – Chánh Văn phòng Hội đồng Quốc gia về Đổi mới Giáo dục; đồng chí Nguyễn Xuân Thành – Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Trung học; đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ngãi và các cấp lãnh đạo huyện Lý Sơn. Về phía Tổng Công ty Khí Việt Nam có đồng chí Trần Lê Na – Phó Phòng Nhân sự - Đào tạo, Ban Phát triển nguồn Nhân lực làm đại diện.

Trường THCS An Vĩnh, Huyện Lý Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi

100 máy tính bảng trao tặng lần này được tích hợp nhiều tài liệu và sách điện tử nhằm tạo điều kiện học tập, tiếp cận và cập nhật các thông tin về sách điện tử, thư viện số được kết nối trên Internet, thông tin khoa học kỹ thuật, tin tức mọi mặt cho đội ngũ giáo viên ở đảo xa. Món quà tình nghĩa này sẽ giúp nâng cao sự hiểu biết, góp phần cải thiện hiệu quả giảng dạy và học tập cho giáo viên và học sinh ở vùng khó khăn như đảo Lý Sơn. 

Lễ trao tặng máy tính bảng cho các Giáo viên tại huyện đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Nhụ - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lý Sơn đã phát biểu cảm ơn và tri ân đến Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Tổng Công ty khí Việt Nam đã  tài trợ 100 máy tính bảng cho các giáo viên huyện đảo, góp phần tạo điều kiện để thầy cô giáo và các em học sinh ở vùng khó khăn tiếp cận với CNTT và thông tin trên mạng Internet, phục vụ tốt hơn việc học tập và giảng dạy tại địa phương theo mô hình giáo dục mới, trong đó có mô hình “Trường học kết nối” do Bộ GD&ĐT xây dựng.

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Văn Quang – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên