PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

PV GAS tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chào mừng tuổi 28

Nhân kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9, chào mừng kỷ niệm 28 năm thành lập Tổng công ty (20/9/2018), Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) và các đơn vị thành viên, trực thuộc đã tổ chức nhiều hoạt động xã hội có ý nghĩa.


PV GAS tổ chức chương trình tư vấn sức khỏe cho CBCNV

Thực hiện chủ trương chăm sóc sức khỏe cho người lao động, PV GAS phối hợp cùng Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM tổ chức tư vấn sức khỏe cho CBCNV Cơ quan Điều hành và các đơn vị thành viên, trực thuộc Tổng công ty tại các đầu cầu TP HCM, Vũng Tàu, Thái Bình và Cà Mau.

Chuyên gia Tư vấn sức khỏe trực tuyến nhiều đầu cầu cho NLĐ PV GAS

Buổi tư vấn có sự góp mặt của 2 chuyên gia của Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM là TS.BS Trần Thị Thùy Dung - Khoa Nội Tổng hợp - là bác sĩ giàu kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị hiệu quả các bệnh lý nội khoa như tiểu đường, cao huyết áp, tim mạch, bệnh tuyến giáp và Ths Trương Nhật Khuê Tường – Khoa Dinh dưỡng, Tiết chế với 10 năm học tập về dinh dưỡng tại Mỹ, hiện là chuyên gia tư vấn dinh dưỡng cho nhiều bệnh nhân tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM.
Chương trình tư vấn đã cung cấp các thông tin, kiến thức y khoa để phòng ngừa một số căn bệnh phổ biến, nâng cao chất lượng sống và hiệu quả làm việc cho CBCNV. Đặc biệt, nội dung  buổi tư vấn đã xoay quanh những vấn đề sức khỏe như: Các bệnh tuyến giáp và cách phòng chống; Rối loạn mỡ máu, bệnh tiểu đường; Xây dựng chế độ dinh dưỡng lành mạnh cho bản thân và gia đình…. Sau đó, là phần hỏi đáp của người lao động với các chuyên gia. 
Với sự dẫn dắt của các chuyên gia y khoa hàng đầu, chương trình tư vấn đã trở thành một diễn đàn sôi nổi và hấp dẫn. CBCNV PV GAS tham dự chương trình đã được nghe và nhận được sự tư vấn nhiệt tình của 2 chuyên gia, qua đó có được những thông tin cần thiết trong việc ăn uống, sinh hoạt, luyện tập và cách chủ động phát hiện sớm và kiểm soát bệnh tật. 
Ban An toàn – Sức khỏe – Môi trường PV GAS cho biết: Chương trình tư vấn sức khỏe sẽ được PV GAS duy trì, thực hiện hàng năm nhằm góp phần nâng cao kiến thức và những hiểu biết đúng đắn về chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho CBCNV Tổng công ty. 


KCM tiếp sức đến trường cho học sinh vùng sâu vùng xa năm học 2018 - 2019


Nhân dịp Năm học mới 2018-2019, Chương trình “Tiếp sức đến trường” kết hợp khám chữa bệnh, phát thuốc cho học sinh, người già, Bà mẹ Việt Nam Anh hùng đã được Đoàn Thanh niên PV GAS và Đoàn cơ sở Công ty Khí Cà Mau (KCM) tổ chức tại xã Khánh Bình Tây Bắc, huyện Trần VănThời, tỉnh Cà Mau. 

KCM thực hiện chương trình Tiếp sức đến trường


Chương trình “Tiếp sức đến trường” là hoạt động từ nguồn quỹ “Thế hệ trẻ” của Đoàn Thanh niên PV GAS, tổ chức định kỳ vào mỗi dịp bắt đầu năm học mới, nhằm tạo điều kiện giúp đỡ các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các vùng sâu vùng xa trên địa bàn tỉnh Cà Mau vươn lên trong học tập.
Đoàn thanh niên KCM đã thay mặt Đoàn Thanh niên PV GAS phối hợp thực hiện cùng hơn 30 đoàn viên thanh niên của các đơn vị: Bộ Công an, Tổng cục V, K20, Công an tỉnh Cà Mau và các y, bác sĩ, điều dưỡng Bệnh viện Công an tỉnh Cà Mau. 
Tại chương trình, Chương trình đã trao 70 suất quà gồm sách, tập vở và dụng cụ học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, tàn tật có kết quả học tập đạt loại xuất sắc/giỏi/khá, đồng thời khám chữa bệnh, phát thuốc cho khoảng 200 em học sinh bị bệnh, người già, Bà mẹ Việt Nam anh hùng tại xã Khánh Bình Tây Bắc.
Đây là hoạt động phát huy vai trò của tổ chức Đoàn, đoàn viên thanh niên Công ty Khí Cà Mau trong đồng hành, giúp đỡ các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, góp phần ươm mầm những tài năng trẻ cho đất nước; đồng thời giúp đỡ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, cận nghèo không đủ điều kiện khám, chữa bệnh tại các cơ sở y tế.

PVGas South quảng bá thương hiệu Petrovietnam Gas tại Cần Thơ


Nhân kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9, PVGas South - miền Tây đã tổ chức chương trình roadshow quảng cáo thương hiệu Petrovietnam Gas tại các tuyến đường khu vực trung tâm TP Cần Thơ và hỗ trợ bán hàng tại Cửa hàng Gas Trung tâm Cần Thơ, Cửa hàng Gas Cường Thịnh, Cửa hàng Gas Phú Sỹ, Cửa hàng Gas Sohaco. 
“Biệt đội áo hồng” cũng đã phát tờ rơi hướng dẫn sử dụng gas an toàn đến với người dân tại khu vực quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. 


PGS tổ chức chương trình quảng bá thương hiệu tại Cần Thơ

Tuổi trẻ KVT tham gia chương trình từ thiện mừng Năm học mới


Phát huy tinh thần tương thân tương ái, phát huy nghĩa cử cao đẹp của lực lượng thanh niên tuổi trẻ trong công tác xã hội, hàng năm vào dịp tháng 9, Đoàn cơ sở Công ty Chế biến khí Vũng Tàu (KVT) đã phối hợp với Đoàn Thanh niên tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức chương trình “Tiếp sức đến trường” trên địa bàn tỉnh.
Năm nay, Chương trình đã trao tặng 30 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó và 2 tủ sách tại Trường tiểu học Bình Ba, xã Bình Ba, huyện Châu Đức và Trường THCS Tân Lâm, xã Tân Lâm, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

 Tuổi trẻ KVT tặng tủ sách trường học và quà cho học sinh vượt khó

Bên cạnh đó, Chi đoàn Thanh niên Nhà máy Xử lý Khí Dinh Cố (trực thuộc Đoàn Thanh niên KVT) cũng đã kêu gọi sự ủng hộ của toàn thể CBCNV Nhà máy để trao tặng 28 phần quà  cho các em học sinh vượt khó Trường tiểu học Cao Văn Ngọc và Trường THCS Phạm Hữu Trí, đều nằm trên địa bàn xã An Ngãi, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu - là địa bàn của Nhà máy Xử lý Khí Dinh Cố.
Đón nhận được những phần quà tràn ngập nghĩa tình của tuổi trẻ KVT và đồng đội, đại diện các trường và chính quyền địa phương đểu gửi lời cảm ơn sâu sắc và khẳng định: những món quà ý nghĩa này đã thay lời động viên các em nhỏ bước vào năm học mới vui tươi và đạt được nhiều thành tích tốt.

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên