PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

PV Gas tổ chức hội nghị người lao động,tổng kết hoạt động SXKD năm 2013 - triển khai kế hoạch năm 2014

Ngày 18/12/2012, tại TP. Hồ Chí Minh, Tổng Công ty Khí Việt Nam - CTCP đã tổ chức “Hội nghị Người lao động - Tổng kết hoạt động SXKD năm 2012 và triển khai Kế hoạch năm 2013”.

Tổng công ty hân hạnh đón mừng các vị đại biểu từ Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tham dự Hội nghị: ông Đỗ Văn Hậu, Tổng Giám đốc; các Phó Tổng Giám đốc; đại diện lãnh đạo Công đoàn Dầu khí Việt Nam; đại diện lãnh đạo các ban của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, các đơn vị bạn. Về phía Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP có ông Lê Như Linh, Chủ tịch HĐQT; ông Vũ Đình Chiến, Phó Chủ tịch HĐQT; ông Đỗ Khang Ninh, Tổng Giám đốc; ông Trần Văn Tâm, Chủ tịch Công đoàn; các thành viên HĐQT, Ban Tổng Giám đốc; lãnh đạo các ban, các công ty trực thuộc và thành viên, các tổ chức xã hội và gần 300 đại biểu, đại diện cho hơn 3.000 người lao động PV Gas. 

                                           

                                           

                                           

                                          
 Tại Hội nghị, Tổng Giám đốc PV Gas đã báo cáo tổng kết hoạt động SXKD năm 2013, kế hoạch năm 2014; khẳng định những thành công vượt bậc trong năm 2013 của PV Gas. Mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng PV Gas vẫn đảm bảo hoàn thành hầu hết các chỉ tiêu kế hoạch đề ra với những con số hết sức ấn tượng, nhiều chỉ tiêu chính đã về đích kế hoạch trước từ 2-5 tháng.
Hội nghị cũng đã nghe báo cáo tình hình thực hiện Thỏa ước lao động tập thể, Nội quy lao động, Quy chế dân chủ của Tổng công ty; tổng kết thi đua khen thưởng năm 2013; báo cáo sử dụng Quỹ phúc lợi, khen thưởng năm 2013 và kế hoạch năm 2014; tiếp thu, giải đáp kiến nghị của Hội nghị người lao động các đơn vị; trình bày các tham luận của các đơn vị tiêu biểu... Tại Hội nghị cũng đã diễn ra nghi thức trao tặng các danh hiệu thi đua cho các đơn vị và cá nhân người lao động tiêu biểu. Công ty Kinh doanh sản phẩm Khí và Công ty Khí Cà Mau đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba. Có 3 đơn vị và 8 cá nhân được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 17 cá nhân nhận được Bằng khen của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam; Công đoàn Công ty CP Phân phối Khí thấp áp DKVN nhận được Cờ Thi đua của Công đoàn Dầu khí Việt Nam và 4 công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn PV GAS nhận Bằng khen của Công đòan Dầu khí Việt Nam.        

                                        
 
Nhằm quyết tâm thực hiện thắng lợi kế hoạch năm 2014, ông Trần Văn Tâm, Chủ tịch Công đoàn PV Gas đã đọc lời phát động phong trào thi đua năm 2014. Đại diện các đơn vị của PV Gas đã lên ký cam kết thực hiện thắng lợi phong trào thi đua trước sự chứng kiến của các vị đại biểu và lãnh đạo Tổng công ty. 

                                                
 
Phát biểu tại Hội nghị, ông Đỗ Văn Hậu, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã khẳng định những nỗ lực và thành tích nổi bật trong năm 2013 của Tổng Công ty Khí Việt Nam, nhấn mạnh vai trò rất quan trọng của PV Gas để Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) tiếp tục phát triển bền vững, giữ vị thế quan trọng nhất trong khối doanh nghiệp cả nước, đóng góp đáng kể vào ngân sách Quốc gia, góp phần ổn định kinh tế vĩ mô của cả nước. Với mục tiêu tiếp tục phát triển vượt bậc nền công nghiệp Khí, đóng góp thiết thực vào sự lớn mạnh của ngành Dầu khí, vào sự nghiệp đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước, ông Đỗ Văn Hậu đã thể hiện niềm tin tưởng của PVN rằng, tập thể lãnh đạo, CBCNV của Tổng Công ty sẽ tiếp tục đoàn kết, đưa PV Gas vững vàng tiến bước trong giai đoạn mới với những thành tựu mới. Phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của cấp trên, ông Lê Như Linh, Chủ tịch HĐQT PV Gas đã thể hiện niềm biết ơn sâu sắc của đơn vị trước sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo Chính phủ, các bộ, ngành Trung ương, đến các địa phương và ngành Dầu khí đã có những quyết sách đúng đắn, những hỗ trợ to lớn để Tổng Công ty hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bước sang năm 2014 với nhiều thay đổi về tái cấu trúc doanh nghiệp, là chặng tiếp theo trong kế hoạch 5 năm (2011 – 2015) cuối cùng của Chiến lược phát triển PV Gas, các lãnh đạo của PV Gas quyết tâm đồng tâm hiệp lực, quyết liệt đổi mới, ghi những dấu ấn mới của PV Gas và ngành công nghiệp Khí trong giai đoạn mới.
 Ngay sau Hội nghị là buổi giao lưu ấm áp giữa Tổng Công ty Khí Việt Nam và các vị khách quý, chào mừng những thành công của PV Gas và mừng Năm Mới 2014.

                                    

                                    

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên