PV GAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

PV GAS tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí và nguyên lãnh đạo Tổng công ty qua các thời kỳ

Nhân dịp Kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS), hướng tới kỷ niệm Quốc tế Người cao tuổi (1/10), sáng ngày 18/9/2023, tại Tp. Vũng Tàu, ông Phạm Văn Phong - Tổng Giám đốc Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã chủ trì buổi gặp mặt các cán bộ hưu trí và nguyên Lãnh đạo Tổng công ty (TCT) qua các thời kỳ.

Tham gia buổi gặp mặt có các vị đại diện Ban Lãnh đạo PV GAS: ông Trần Xuân Thành, Chủ tịch Công đoàn; ông Triệu Quốc Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy, Thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT); các ông Phó Tổng Giám đốc Huỳnh Quang Hải và Trần Nhật Huy; lãnh đạo các ban chuyên môn, các đơn vị trực thuộc và thành viên. Đặc biệt, buổi gặp mặt đã đón mừng gần 200 cán bộ hưu trí và nguyên lãnh đạo PV GAS qua các thời kỳ; trong đó, có cụ Nguyễn Đức Định, sinh năm 1933 là người cao tuổi nhất trong Ban liên lạc hưu trí PV GAS, năm nay cũng là năm cụ nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng. Nguyên Chủ tịch HĐQT PV GAS, Bà Nguyễn Thị Lan đã gửi lẵng hoa chúc mừng Tổng công ty nhân dịp sinh nhật lần thứ 33 và chúc PV GAS ngày càng phát triển.

 

Tổng Giám đốc PV GAS Phạm Văn Phong chúc sức khỏe các cán bộ hưu trí, nguyên lãnh đạo PV GAS qua các thời kỳ; mong các bác tiếp tục là chỗ dựa tinh thần, là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Tổng Giám đốc PV GAS Phạm Văn Phong đã gửi tới các cán bộ hưu trí lời chúc sức khỏe, trường thọ, vui vẻ, hy vọng các bác sẽ tiếp tục là chỗ dựa tinh thần, là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo. Nhân dịp này, lãnh đạo PV GAS nhấn mạnh về thông điệp của Ngày quốc tế Người cao tuổi là hướng tới tuyên truyền cổ động cho việc chăm sóc, bảo vệ người cao tuổi trong các nước thành viên của Liên hiệp quốc, phù hợp với truyền thống “Kính lão trọng thọ” của dân tộc Việt Nam, tư tưởng của Bác Hồ và quan điểm của Đảng ta.

 

Chúc mừng cụ Nguyễn Đức Định, sinh năm 1933, là người cao tuổi nhất trong Ban liên lạc hưu trí PV GAS

 

Cũng theo ông Phạm Văn Phong, qua 33 năm không ngừng nỗ lực phấn đấu, với sự tận tâm cống hiến, góp sức của nhiều thế hệ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên - người lao động (CBCNV - NLĐ), PV GAS đã vượt qua muôn vàn khó khăn thách thức, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Tập đoàn giao, từng bước trở thành đơn vị chủ đạo của ngành công nghiệp Khí Việt Nam và là một trong ba trụ cột của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. 

Trong 33 năm qua, PV GAS đã cung cấp gần 170 tỷ m3 khí khô; trên 24,1 triệu tấn LPG; trên 2,1 triệu tấn Condensate; đạt tổng doanh thu trên 1.108 nghìn tỷ đồng; lợi nhuận trước thuế trên 208 nghìn tỷ đồng; nộp ngân sách nhà nước gần 97 nghìn tỷ đồng; quản lý hệ thống cơ sở hạ tầng ngành công nghiệp Khí có tổng giá trị tài sản trên 3,8 tỷ USD. PV GAS đã trở thành nhà cung cấp khí khô, LPG số 1 tại Việt Nam, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng và lương thực quốc gia. Hiện nay, mỗi năm PV GAS cung cấp nguồn nguyên, nhiên liệu ổn định để sản xuất gần 11% sản lượng điện, khoảng 70% nhu cầu đạm cả nước và nhiên liệu cho nhiều khu công nghiệp; chiếm lĩnh 100% thị phần khí khô, khoảng 70% thị phần bán buôn và gần 11% thị phần bán lẻ LPG nội địa.

 

Ông Lê Minh Hồng, nguyên Phó Tổng giám đốc PVN, nguyên Chủ tịch HĐQT PV GAS phát biểu chúc mừng PV GAS bước sang tuổi mới thành công và phát triển

 

Ông Trần Văn Tâm, nguyên Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban liên lạc hưu trí PV GAS gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể Ban lãnh đạo đã quan tâm, chăm sóc, tạo điều kiện thuận lợi cho Ban liên lạc hưu trí hoạt động hiệu quả

 

PV GAS luôn là một trong những đơn vị có đóng góp lớn trong cơ cấu doanh thu và lợi nhuận toàn Tập đoàn. Đặc biệt, trong năm 2022, lần đầu tiên PV GAS đạt doanh thu trên 102 nghìn tỷ đồng; lợi nhuận đạt trên 18,8 nghìn tỷ đồng; nộp ngân sách nhà nước đạt trên 8,1 nghìn tỷ đồng. Dự kiến trong năm 2023, PV GAS cũng sẽ tiếp tục đạt được những con số rất khả quan, ấn tượng. Trong đó, các chỉ tiêu tài chính dự kiến hoàn thành vượt mức kế hoạch từ 20-60%; doanh thu đạt trên 92 nghìn tỷ đồng; lợi nhuận trước thuế trên 13 nghìn tỷ đồng; nộp ngân sách nhà nước gần 5,5 nghìn tỷ đồng. 

Ông Phạm Văn Phong cũng khẳng định, để có được những thành tích đáng tự hào đó, công lao trước hết thuộc về các thế hệ cán bộ lãnh đạo, quản lý cũng như của toàn thể CBCNV - NLĐ qua các thời kỳ đã đoàn kết, đồng lòng, lao động và cống hiến không mệt mỏi, xây dựng nên PV GAS với quy mô tầm vóc như ngày hôm nay.

Ông Phạm Văn Phong cho biết, hiện nay, với sự chuyển dịch năng lượng mạnh mẽ, PV GAS đang đứng trước một bước ngoặt lớn của ngành năng lượng toàn cầu. Những cơ hội phát triển mới sẽ mở ra, nhưng đồng thời cũng mang lại nhiều khó khăn, thách thức. Tiềm lực, nền tảng vững chắc sẽ là động lực, là bản lề để PV GAS vươn lên.  

 

Chúc mừng Ban liên lạc hưu trí PV GAS nhân kỷ niệm Quốc tế Người cao tuổi 

 

Trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ PV GAS lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 - 2025 với “3 đột phá chiến lược” (đột phá về công tác cán bộ, đột phá về phát triển thị trường và đột phá về cơ chế chính sách) và Kế hoạch 5 năm 2021 - 2025 của PV GAS đã được Tập đoàn chấp thuận, tập thể PV GAS với phương châm “Đoàn kết - Đổi mới - Chuyên nghiệp - Hành động” đã, đang và sẽ cùng nhau quyết tâm, nỗ lực hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh (SXKD) năm 2023 và những năm tiếp theo, duy trì mạch tăng trưởng của PV GAS, xứng đáng với sự mong mỏi và niềm tin của các thế hệ đi trước. 

Các cán bộ hưu trí và các vị nguyên lãnh đạo đều bày tỏ niềm vui mừng và tự hào với những thành tựu của PV GAS trong thời gian qua. Thay mặt cán bộ hưu trí, ông Trần Văn Tâm, nguyên Chủ tịch Công đoàn PV GAS, Trưởng Ban liên lạc hưu trí của Tổng công ty đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể Ban lãnh đạo đã quan tâm, chăm sóc, tạo điều kiện thuận lợi cho Ban liên lạc hưu trí hoạt động hiệu quả, từ đó tạo nên cuộc sống vui tươi phấn khởi cho từng cá nhân trong Ban. Các cán bộ hưu trí cũng chúc PV GAS hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD do Tập đoàn giao, luôn là đơn vị tiên phong trong mọi lĩnh vực, xứng đáng với vị thế Anh hùng Lao động. 

 

Niềm vui ngày gặp mặt của các thành viên trong Đại gia đình PV GAS

 

Trong khuôn khổ buổi gặp mặt, Ban lãnh đạo PV GAS đã trao tặng các phần quà ý nghĩa cho các cán bộ hưu trí, các nguyên lãnh đạo PV GAS; đồng thời bày tỏ mong muốn các bác tiếp tục vượt lên tuổi tác, sống vui, sống có ích, tích cực hoạt động trong các phong trào tại địa phương, giữ ngọn lửa truyền thống Dầu khí sáng mãi. Đặc biệt, lãnh đạo PV GAS cũng kỳ vọng, các cán bộ hưu trí sẽ luôn quan tâm, đóng góp ý kiến cho hoạt động SXKD của PV GAS; nhắc nhở, động viên thế hệ con cháu là CBCNV – NLĐ PV GAS yên tâm công tác, lao động, cống hiến, xây dựng Tổng công ty ngày càng phát triển.

 

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên