PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

PV GAS tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân 2010

Chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2010), thực hiện chỉ thị của Bộ Chính trị, kế hoạch của Ban Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, kế hoạch của Đảng ủy Tổng Công ty Khí Việt Nam về tổ chức kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2010, Tổng Công ty Khí Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2010) tại trụ sở Tổng Công ty vào ngày 1/2/2010.

Đây cũng là buổi gặp mặt truyền thống các vị lãnh đạo chủ chốt của Đảng bộ qua các thời kỳ, Lễ phát động Cuộc vận động phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, phát động thi đua về đích trước kế hoạch sản xuất, kinh doanh năm 2010 và giai đoạn 2006 – 2010 trong toàn Tổng công ty. 

Tới dự buổi Lễ Kỷ niệm, có các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo chủ chốt của Tổng công ty qua các thời kỳ, các đồng chí lãnh đạo HĐTV, Ban Tổng Giám đốc, đại diện lãnh đạo Văn phòng, các Ban, Trung tâm thuộc khối điều hành, đại diện lãnh đạo các công ty trực thuộc và các công ty thành viên; lãnh đạo các cơ sở Đảng trực thuộc Đảng bộ Tổng Công ty; lãnh đạo Đoàn cơ sở Tổng Công ty và các đảng viên có tuổi đảng từ 25 năm trở lên.
Mở đầu buổi lễ, đồng chí Đỗ Khang Ninh, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Khí Việt Nam đã đọc Diễn văn kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam, khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng là nhân tố quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam, trong những thành tựu vĩ đại của dân tộc ta đã đạt được trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đặc biệt là trong công cuộc đổi mới; động viên toàn thể cán bộ, đảng viên, công nhân viên và người lao động Tổng Công ty  nêu cao quyết tâm, giữ vững vai trò đầu tàu ngành Dầu khí, đóng góp cho nền kinh tế của đất nước, duy trì ổn định, phát triển sản xuất – kinh doanh, góp phần giữ vững ổn định chính trị, độc lập chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc. Tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” về “xây dựng Đảng ta thật sự trong sạch, vững mạnh” “là đạo đức là văn minh”, đồng chí Bí thư đã phát động cuộc vận động Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam trong toàn Đảng bộ Tổng Công ty Khí Việt Nam.

Đáp lời kêu gọi của Đảng, đồng chí Nguyễn Công Luận, Bí thư Đoàn cơ sở Tổng Công ty đã phát biểu đại diện cho tuổi trẻ PV GAS, hứa quyết tâm hưởng ứng nhiệt thành cuộc vận động, hướng dẫn, dìu dắt các thanh niên ưu tú phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Để thiết thực lập thành tích dâng lên Đảng quang vinh, đồng chí Trần Văn Tâm, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty đã phát động thi đua  hoàn thành vượt mức, về đích trước kế hoạch sản xuất, kinh doanh năm 2010 và giai đoạn 2006 – 2010 trong toàn Tổng công ty. Đại diện lãnh đạo Công ty Tư vấn quản lý Dự án Khí đã thay mặt các đơn vị đọc Quyết tâm thư, cam kết với quyết tâm cao của toàn thể cán bộ, công nhân viên nhằm hoàn thành nhiệm vụ được Đảng ủy, và lãnh đạo Tổng Công ty giao cho, tiếp tục phát huy các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, an sinh xã hội, nghĩa tình biên giới hải đảo, cũng cố các hoạt động trong công tác Đảng phù hợp với điều kiện mới, nhằm phát huy cao nhất vai trò của Đảng trong công cuộc đổi mới, trên tinh thần phát huy dân chủ, vì một xã hội công bằng, văn minh.
Buổi lễ tiếp tục với những trao đổi, chia sẻ giữa các thế hệ cán bộ, đảng viên, khuyến khích tinh thần lạc quan, đoàn kết, phấn đấu không ngừng vì sự nghiệp phát triển, lập thành tích chào mừng các ngày kỷ niệm lớn của dân tộc, của ngành Dầu khí và của Tổng Công ty trong năm 2010. Tập thể lãnh đạo Đảng ủy PV GAS đã gửi tặng những bó hoa tươi thắm chúc mừng các vị cán bộ lão thành, các đảng viên có tuổi đảng từ 25 năm trở lên. 

Trong 2 ngày 2 và 3/2/2010, đại diện lãnh đạo Đảng ủy Tổng Công ty Khí Việt Nam đã dẫn đầu các đoàn đại biểu đến thăm và chúc mừng Tỉnh ủy Bà Rịa – Vũng Tàu, Quận ủy Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh và Bảo tàng Hồ Chí Minh tại Tp. Hồ Chí Minh, dâng hương và đặt hoa trước tượng đài Nguyễn Tất Thành tại Bến cảng Nhà Rồng.
Đêm hội “Mừng Đảng, mừng Xuân” được tổ chức tại trụ sở Tổng Công ty tại Tp. Vũng Tàu vào ngày 6/2/2010. Trước thềm Tết Canh Dần, đêm hội sẽ là nơi tập hợp toàn thể CBCNV trong Tổng Công ty để đón nhận lời chúc mừng năm mới của Tổng Giám đốc PV GAS và các vị khách quý, thể hiện sức mạnh và niềm vui của đại gia đình PV GAS chào mùa Xuân 2010, với niềm hy vọng và quyết tâm đạt đến những thành tích cao, ghi nhận năm kỷ niệm tuổi 20 của Tổng Công ty.

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên