en-USvi-VN

Close
Phân mục: Tin hoạt động

PV GAS tham gia tài trợ và đạt giải tại Giải Golf và Tennis Vũng Tàu 2013

Trong hai ngày 5 và 6-11, tại sân golf Vũng Tàu-Paradise, đã diễn ra giải thi đấu golf quốc tế mang tên "SPE Golf Tournament" với sự tham gia của 480 người đến từ các nước trong khu vực ASEAN. SPE (The Society of Petroleum Engineers) là tên viết tắt của Hiệp hội các Kỹ sư Dầu khí, là nơi giao lưu trao đổi của các chuyên gia, kỹ sư ngành Dầu khí khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Bên cạnh đó, Hiệp hội còn tạo điều kiện phát triển các tài năng trẻ, liên kết các tấm lòng hảo tâm cho nhiều hoạt động từ thiện.

"SPE Golf Tournament" là giải truyền thống có ý nghĩa rất lớn, được tổ chức hằng năm tại TP. Vũng Tàu, nhằm gây quỹ từ thiện, phục vụ cho công tác xã hội mà Hội đã thường xuyên thực hiện trong nhiều năm qua. Giải năm nay do Công ty Schlumberger phối hợp với 42 công ty hoạt động trong lĩnh vực Dầu khí đa quốc gia đồng tổ chức, nhằm gây quỹ học bổng dành cho các sinh viên du học ngành Dầu khí trong khối ASEAN. Có nhiều giải thưởng giá trị, trong đó có giải đặc biệt "Hole in one" là một chiếc xe hơi Mecerdes dành cho VĐV golf đánh banh trúng lỗ chỉ sau một gậy.


Điều đặc biệt là từ Ban tổ chức, nhân viên phục vụ, vận động viên đều tự nguyện tham gia mà không nhận thù lao và giải thưởng. Tiền tài trợ tổ chức giải đều được đưa vào quỷ từ thiện. PV GAS cùng một số đơn vị Dầu khí Việt Nam khác cũng tham gia tài trợ cho giải đấu này với các hình thức khác nhau, trong đó có tham gia cùng Hội Kỹ sư Việt Nam – Vũng Tàu tài trợ cho các chương trình học bổng, mua sắm thiết bị, dụng cụ phục vụ học tập cho các trường: Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh và Đại học Mỏ Địa chất Hà Nội; cùng SPE tài trợ cho Trại trẻ mồ côi Vũng Tàu, tổ chức cho các cháu uống sữa thường xuyên hằng tháng; trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo ở các xã vùng xa; tổ chức Hội nghề nghiệp và những lớp hướng nghiệp cho học sinh cấp 3 ở Vũng Tàu, với kinh phí trên 20 ngàn USD….

Về tham gia thi đấu giải năm nay, có 440 tay golf và 250 vận động viên tennis, là những kỹ sư Dầu khí Việt Nam, kỹ sư Dầu khí nước ngoài đang làm việc ở Việt Nam và nhiều kỹ sư Dầu khí ở nước ngoài. 
Đoàn PVGas có 40 người tham gia nhiều nội dung thi đấu khác nhau. Đặc biệt, tại giải đấu tennis, đoàn PV GAS đã giành được các giải thưởng quan trọng của SPE 2013: 
- Giải Nhất đơn nam A: Nguyễn Mạnh Hà (Ban ĐNB)
- Giải Nhì đơn nam A: Nguyễn Văn Đức (KĐN)
- Giải Nhất đôi nam B: Nguyễn Tiến Hải (DAK) + Nguyễn Văn Văn (DVK)
- Giải Nhì đôi nam C: Trần Huy Thực + Nguyễn Xuân Phương - KVT
- Giải Ba đôi nam nữ: Nguyễn Mạnh Hà (Ban ĐNB)+ Hoàng Thị Thu Hằng (Ban ATSKMT)
- Giải Ba đôi nam A : Nguyễn Mạnh Hà (Ban ĐNB)+ Nguyễn Văn Đức KĐN)

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Dương Mạnh Sơn – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên