PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

PV GAS PMC hoàn thành Giải chạy PMC RUN - STEP BY STEP

Sau gần một tháng bền bỉ rèn luyện thói quen vận động mới cho toàn thể CBCNV, Giải chạy PMC RUN - Step by Step do Công ty Quản lý Dự án Khí (PMC) tổ chức đã diễn ra thành công với những kỉ lục mới được ghi nhận. 

Chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, Giải chạy “PMC RUN - Step by Step” được tổ chức theo hình thức online, diễn ra trong 21 ngày, tính từ 00h01' ngày 05/6/2023 và kết thúc vào 00h01' ngày 26/6/2023. Đây là hoạt động thể thao dành cho tất cả CBCNV PMC nhằm tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Tập thể PMC tươi vui và đồng lòng trong ngày khởi động Giải chạy PMC RUN - Step by Step

Với sự tham gia của 72 CBCNV (chiếm đến 84% tổng nhân sự PMC) chia thành 6 đội: P (Phong cách) - M (Mạnh mẽ) - C (Chuyển động) - R (Rạng rỡ) - U (Uyển chuyển) - N (Năng động), tổng số km đã đạt được là gần 8.000km (trong đó, runner đạt kỷ lục đã hoàn thành tới hơn 250km). Mỗi CBCNV hoàn thành cự ly đăng ký được trao chứng nhận hoàn thành online, ghi nhận cho những nỗ lực của cá nhân trong việc vượt lên chính bản thân mình, thoát khỏi sức ì trong vận động. 

Giải chạy ghi nhận online cho phép các runner được rèn luyện ở các địa điểm và thời gian khác nhau

Phong trào chạy bộ ghi nhận online xuất phát từ những lời kiêu gọi, những cuộc thi tươi vui, có sức cuốn hút, rất phù hợp với thực tế đời sống. Phong trào này cũng đã xâm nhập và tạo nên những làn sóng hưởng ứng sôi nổi, có tiếng vang trong hoạt động thể dục thể thao của PMC, giúp NLĐ có được thói quen vận động mới tăng cường sức khỏe, giảm áp lực trong công việc, từ đó có thêm năng lượng tích cực, tinh thần sảng khoái. Vượt qua những bận rộn trong thời gian chuẩn bị cho sự kiện Khánh thành và đưa vào vận hành chuỗi dự án Kho chứa LNG Thị Vải, cũng như nước rút chuẩn bị cho Hội diễn Văn nghệ PV GAS chào mừng Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028, các thành viên PMC vẫn tham gia Giải chạy với nỗ lực hoàn thành/hoàn thành vượt mức mục tiêu vận động đặt ra cho bản thân.

Lãnh đạo PMC cũng đi đầu gương mẫu trong phong trào rèn luyện, động viên tập thể NLĐ nỗ lực lao động và sống khỏe vui

 

Chặng đường 21 ngày ý nghĩa này không chỉ giúp CBCNV hình thành nên một thói quen tốt cho sức khỏe, mà còn là quãng thời gian đáng nhớ để lưu lại những kỷ niệm đẹp trong mỗi CBCNV, giúp các runner và các đội tuyển tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ lẫn nhau, chia sẻ nhiều kinh nghiệm để cùng đạt thành tích xuất sắc. Ban tổ chức Giải tin rằng sau khi kết thúc giải chạy, CBCNV vẫn duy trì hoạt động chạy bộ để cùng xây dựng tập thể PV GAS PMC khoẻ mạnh, đoàn kết và tràn đầy năng lượng.
 

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên