en-USvi-VN

Close
Phân mục: Tin hoạt động

PV Gas nhận giải thưởng Vàng Ngọn Hải đăng 2013

Ngày 11/102013, UBND tỉnh BR-VT đã tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10) và trao giải thưởng Ngọn Hải Đăng lần thứ IX-2013. Đến dự có các ông Trần Minh Sanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hồ Văn Niên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Võ Ngọc Minh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đại diện các sở, ngành cùng đông đảo các doanh nhân đại diện cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Ông Trần Minh Sanh đã phát biểu khai mạc và chúc mừng các doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và có nhiều đóng góp trong công tác an sinh xã hội, góp phần phát triển bền vững đối với sự nghiệp kinh tế xã hội tỉnh BRVT năm 2013. Ông khẳng định: “Trong bối cảnh khó khăn, cộng đồng doanh nghiệp của tỉnh đã phát huy cao tinh thần dám nghĩ dám làm, vượt qua nhiều thách thức, tiếp tục phát triển, đóng góp cho sự tăng trưởng kinh tế- xã hội của tỉnh; đồng hành với chính quyền trong công tác xóa đói giảm nghèo, an sinh xã hội, chăm lo cho các đối tượng chính sách, giải quyết việc làm cho lao động....Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đánh giá cao vai trò của các doanh nghiệp (DN), doanh nhân trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của tỉnh, xem đội ngũ DN, doanh nhân chính là nền tảng bền vững cho sự phát triển kinh tế”.
Sự nỗ lực của cộng đồng DN đã đóng góp rất lớn vào sự tăng trưởng kinh tế của tỉnh với mức tăng cao hơn mức trung bình của cả nước.  Cụ thể, giá trị sản xuất công nghiệp của tỉnh tăng 5,92% so với cùng kỳ năm trước; Doanh thu dịch vụ du lịch tăng 12,73%; sản xuất  nông nghiệp tăng 4,88%. Trong 9 tháng, có thêm 701 DN thành lập mới với tổng vốn đăng ký hơn 2.976 tỷ đồng.                                 
Để ghi nhận, tôn vinh những đóng góp to lớn của các doanh nhân, DN, hàng năm UBND tỉnh đều tổ chức giải thưởng Ngọn Hải Đăng dành cho các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế. Năm nay, giải thưởng Ngọn Hải Đăng được trao cho 9 doanh nghiệp, trong đó Giải Vàng được trao cho Tổng Công ty khí Việt Nam (PV Gas); Giải Bạc được trao Công ty CP Nhiệt điện Bà Rịa; giải Đồng được trao cho 2 doanh nghiệp: Công ty TNHH Vietubes và Công ty CP Du lịch Quốc tế Vũng Tàu; 5 giải tiêu biểu trao tặng cho các DN đạt các tiêu chí cao trong các lĩnh vực: đóng thuế, bảo vệ môi trường, giải quyết việc làm,  ổn định đời sống cho lao động… Công ty Đường ống khí Nam Côn Sơn, đơn vị trực thuộc PV GAS cũng đạt giải Doanh nghiệp tiêu biểu trong hoạt động xã hội, cộng đồng.
Phát biểu nhận giải, ông Nguyễn Quốc Huy, Phó Tổng Giám đốc PV GAS đã thay mặt các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh BR-VT, nhấn mạnh vai trò của giải thưởng “Ngọn Hải Đăng” “thật sự là nguồn động viên, khích lệ tinh thần cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Vì vậy, được tham gia bình chọn và được trao giải là niềm vinh dự hàng năm của PV GAS. Nhận được giải thưởng trân trọng này, PV GAS xin hứa luôn nỗ lực vươn lên để xứng đáng với sự tin tưởng mà chính quyền và nhân dân tỉnh BR-VT dành cho; tiếp tục thực hiện nhiệm vụ quan trọng nhất, có ý nghĩa nhất đối với tất cả chúng ta: Hợp tác để cùng phát triển! PV GAS cũng luôn mong mỏi trên con đường phía trước, luôn nhận được sự giúp đỡ nhiệt thành của tất cả đồng chí, bạn bè, các đối tác, đồng hành với PV GAS, phát triển cùng PV GAS ».

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Dương Mạnh Sơn – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên