PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

PV GAS lọt vào Top 49 Doanh nghiệp Vì Người lao động năm 2015

Chiều 21/12/2015, báo Lao Động tổ chức họp báo công bố bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì Người Lao động” lần thứ II năm 2015. 49 doanh nghiệp xuất sắc trong số hơn 1.000 doanh nghiệp tham gia chương trình sẽ được vinh danh tại Lễ vinh danh vào 8h30 chủ nhật ngày 27.12.2015 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. Hội đồng xếp hạng cho biết, các doanh nghiệp được xếp hạng và vinh danh đã thực hiện bảo đảm việc làm, thu nhập của người lao động ở mức trung bình khá trở lên, thực hiện tốt chính sách với người lao động, có đóng góp lớn trong sản xuất kinh doanh, có đóng góp thuế đầy đủ cho nhà nước, có tổ chức công đoàn hoạt động tốt, nỗ lực không ngừng cải thiện môi trường làm việc, xây dựng mối quan hệ hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp, quyền lợi của người lao động và lợi ích xã hội nhằm tiến tới phát triển bền vững trong quá trình hội nhập và phát triển…

Các doanh nghiệp tham gia Bảng xếp hạng được giới thiệu từ địa phương. Mỗi doanh nghiệp được cung cấp thông tin theo 100 câu hỏi, sau đó được đoàn thẩm tra của BTC thẩm tra lại, trải qua các vòng chấm điểm khắt khe, sau đó lấy ý kiến hiệp y của Liên đoàn lao động, Công đoàn ngành và Sở LĐTBXH các tỉnh, thành phố… Vì vậy, các doanh nghiệp được vinh danh đảm bảo được lựa chọn rất kỹ, là các doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, quan tâm tới phát triển xanh và bền vững.

Năm 2015, Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì người lao động” vinh danh 49 doanh nghiệp xuất sắc trong số hơn 1.000 doanh nghiệp tham gia chương trình. Trong những doanh nghiệp được vinh danh có 12 doanh nghiệp nhà nước, 38 doanh nghiệp vốn kinh doanh ngoài nhà nước, có 7 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. TCty Khí Việt Nam – Công ty Cổ phần là một trong những đơn vị xuất sắc nhất trong danh sách này.

Theo ông Trần Duy Phương - Tổng Biên tập Báo Lao Động, Trưởng Ban tổ chức chương trình, đây là hoạt động thiết thực vì người lao động, được tổ chức thường niên để tôn vinh những doanh nghiệp/tổ chức kinh tế mẫu mực với những công lao và đóng góp trong việc phát triển về con người, kinh tế, môi trường và sự tiến bộ xã hội, thông qua những phương pháp quản lý điển hình và các hoạt động chuyên môn và xã hội tiêu biểu. Vì vậy, Ban tổ chức phấn đấu đưa danh hiệu trở thành một trong những chương trình có uy tín với mọi đối tượng hữu quan và xã hội trong việc đánh giá, ghi nhận công lao cùng những đóng góp của các tổ chức/doanh nghiệp vào sự tiến bộ của con người, giữ gìn và phát triển bản sắc văn hóa truyền thống.

Nhân dịp này, Bộ LĐTBXH, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam cũng sẽ trao Bằng khen cho 30 doanh nghiệp xuất sắc nhất trong danh sách.

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên