en-USvi-VN

Close

PV GAS hướng đến Ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10

Trong những ngày tháng 10/2018, Công đoàn, Ban Nữ công Tổng Công ty Khí Việt Nam đã tổ chức và hướng dẫn các tổ chức công đoàn của PV GAS tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam với nhiều hình thức phong phú.

Hầu hết tất cả 17 công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn PV GAS đểu chúc mừng nữ CBCNV của đơn vị mình, gửi lời chúc của Công đoàn PV GAS đến từng chị em. Với hơn 800 chị em, chiếm khoảng 20% lực lượng người lao động PV GAS, chị em nữ CBCNV luôn được quan tâm, tạo mọi điều kiện để lao động cống hiến và chăm sóc gia đình. Trong dịp kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam, các đơn vị đã tổ chức họp mặt, dã ngoại, sinh hoạt teambuilding, về nguồn, giao lưu với các đơn vị trong ngoài ngành để chị em có điều kiện mở rộng hoạt động xã hội, thắt chặt tình đoàn kết và yên tâm công tác. Một số đơn vị Công đoàn còn tổ chức những chương trình an sinh xã hội thiết thực, để chị em có dịp đồng hành với những nội dung từ thiện ân tình và chia sẻ.

Công đoàn, Ban VSTBPN và Ban Nữ công Tổng Công ty thăm BMVNAH

Đồng chí Trần Thị Hoàng Anh, Phó Chủ tịch Công đoàn – Trưởng Ban Nữ công PV GAS đã dẫn đầu đoàn công tác Đảng ủy, Công đoàn, Ban Vì sự Tiến bộ Phụ nữ và Ban Nữ công Tổng Công ty, phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh đến thăm tặng quà 4 Bà mẹ Việt Nam Anh hùng hiện đang sống tại địa phương. Các mẹ Nguyễn Thị Ở, Bùi Thị Tám, Lê Thị Hồ, Đào Thị Nhành đều đã trên 90 tuổi, được địa phương, gia đình chăm sóc chu đáo nên đều có cuộc sống ổn định. Tuy các mẹ đều phải chịu nỗi đau chồng, con trai hy sinh, nhưng các mẹ được yên bình trong tình thương yêu đùm bọc của con cháu, quê nhà. Chính quyền, gia đình và các mẹ đều thể hiện niềm xúc động khi được thăm hỏi, nhận những phần quà ấm áp tình nghĩa đồng bào. Tổng giá trị các phần quà của PV GAS gửi đến các mẹ là gần 20 triệu đồng, thể hiện niềm biết ơn của thế hệ trẻ đối với sự hy sinh lớn lao của các mẹ vì Tổ quốc. Cũng nhân dịp này, các đoàn thể PV GAS cũng gửi lời chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam đến Hội LHPN huyện Nhà Bè.

Thăm và khám bệnh cho các Mẹ VNAH huyện Nhà Bè

Ban Nữ công Ban Quản lý Dự án khí Cà Mau cũng có những hoạt động chức mừng nữ CBCNV vui tươi và ý nghĩa. Toàn bộ Ban nữ công của Ban được bố trí chuyến đi về nguồn tại Chiến khu Cần Giờ và Lăng Ông Bà Chiểu. Toàn Ban cũng tham gia cuộc thi và trình bày ẩm thực Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan…

Ban Nữ công Công ty Dịch vụ Khí tổ chức cho nữ CBCNV dâng hương tại Đền thờ Anh hùng Liệt sỹ Võ Thị Sáu tại huyện Đất Đỏ, tỉnh BR-VT. Chị em cũng đến thăm hỏi và tặng 15 suất quà từ thiện (tổng trị giá 4,5 triệu đồng) cho phụ nữ nghèo huyện Đất Đỏ.

Ban Nữ công BCM về nguồn

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Dương Mạnh Sơn – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên