PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close

PV GAS hỗ trợ xây dựng khu dạy học chức năng trường THPT Lương Tài – Bắc Ninh

Sáng ngày 17/8, tại Bắc Ninh, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) và Trường THPT Lương Tài, Bắc Ninh đã tổ chức Lễ khánh thành công trình khu dạy học chức năng của Trường. 

Đến dự Lễ khánh thành có sự tham gia của bà Nguyễn Thị Ngọc – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; ông Lê Tuấn Hồng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy huyện Lương Tài; ông Phạm Thanh Toàn – Nguyên Bí thư Huyện ủy; ông Nguyễn Văn Long - Ủy viên Ban thường vụ, Chủ tịch HĐND huyện Lương Tài; ông Hoàng Văn Trường - Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch thường trực huyện Lương Tài và Ban Giám hiệu, đại diện thầy trò trường THPT Lương Tài.

Lễ khánh thành công trình khu dạy học chức năng của Trường THPT Lương Tài, Bắc Ninh

 

Công trình là khu dạy học chuyên biệt cao 3 tầng, bao gồm 6 phòng học chức năng với tổng diện tích 600m2. Các phòng học được trang bị đầy đủ trang thiết bị, bàn, ghế, máy tính… phục vụ tốt cho công năng dạy học ngoại ngữ và tin học. Tổng giá trị đầu tư công trình là 5 tỷ đồng do PV GAS tài trợ. 

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Trần Danh Quý – Hiệu trường nhà trường cho biết, Trường THPT Lương Tài cảm ơn sự quan tâm của PV GAS dành cho Nhà trường trong những năm qua. Khu dạy học chức năng do PV GAS tài trợ là công trình rất có ý nghĩa, nằm trong chương trình hợp tác phát triển vì cộng đồng giữa PV GAS với chính quyền và nhân dân tỉnh Bắc Ninh. Việc khánh thành và gắn biển công trình là một trong những hoạt động  hướng tới chào mừng 70 năm ngày thành lập Trường trong năm 2023. 

Ông Vũ Đình Huy – Trưởng Ban Truyền thông và Văn hóa doanh nghiệp PV GAS khẳng định các công tác ASXH của PV GAS thể hiện tính nhân văn, trách nhiệm của doanh nghiệp đối với đất nước, góp phần xây dựng xã hội hài hòa, văn minh và cùng phát triển

 

Đại diện PV GAS, ông Vũ Đình Huy – Trưởng Ban Truyền thông và Văn hóa doanh nghiệp cho biết: “Là đơn vị thành viên chủ lực của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, PV GAS luôn khẳng định vai trò đơn vị dẫn đầu Tập đoàn, doanh nghiệp chủ lực của ngành Công nghiệp Khí. Giữ vững vị thế đơn vị Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới, trong năm 2023 PV GAS đánh dấu bước ngoặt quan trọng: trở thành doanh nghiệp tiên phong nhập khẩu, kinh doanh khí hóa lỏng (LNG), mở ra hành trình năng lượng xanh, từng bước thay thế các nguồn phát thải độc hại, vì sự phát triển xanh và bền vững của đất nước.

Bên cạnh hoạt động SXKD, công tác ASXH, thể hiện trách nhiệm xã hội của PV GAS cũng là một điểm sáng của ngành Dầu khí. Trong những năm qua, PV GAS và tập thể người lao động đã tích cực tham gia các chương trình an sinh xã hội với kinh phí tài trợ trung bình 120 tỷ mỗi năm. PV GAS tự hào khẳng định: Toàn bộ phong trào ASXH, hỗ trợ phát triển cộng đồng của PV GAS đều đạt kết quả tốt, có chất lượng và giữ gìn uy tín thương hiệu. Đây cũng chính là một trong những đặc trưng của Văn hoá doanh nghiệp PV GAS, thể hiện tính nhân văn, trách nhiệm của con người, của doanh nghiệp đối với đất nước, góp phần xây dựng một xã hội hài hòa, văn minh và cùng phát triển”.

Nghi thức gắn biển công trình do PV GAS tài trợ xây dựng tại Trường THPT Lương Tài

 

Đúng vào dịp kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Trường PTTH Lương Tài, PV GAS đã hỗ trợ ý nghĩa để Trường có một diện mạo mới, với nhiều chức năng giảng dạy và học tập mới được trang bị đầy đủ, khang trang. Đó là một dấu mốc tuyệt đẹp, cổ vũ truyền thống học tập đáng quý của nhà trường cũng như của quê hương Bắc Ninh.

Thầy trò Trường THPT Lương Tài gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo và tập thể người lao động PV GAS

 

Là người có nhiều đóng góp cho sự phát triển của ngành giáo dục huyện Lương Tài nói chung và Trường PTTH Lương Tài nói riêng, ông Phạm Thanh Toàn – nguyên Bí thư Huyện ủy ghi nhận sự quan tâm đặc biệt của PV GAS dành cho huyện Lương Tài và Trường PTTH Lương Tài trong những năm qua. Công trình khu dạy học chức năng được xây mới chính là minh chứng cho sự quan tâm của người lao động Dầu khí nói chung và của PV GAS nói riêng đối với nhân dân và thầy trò Bắc Ninh. Tình nghĩa của PV GAS đã tạo nên một hình ảnh có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đáp ứng nhu cầu dạy và học của giáo viên, học sinh nhà trường, nâng cao chất lượng công tác giáo dục của Trường PTTH Lương Tài trong giai đoạn mới. 

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên