en-USvi-VN

Close
Phân mục: Tin hoạt động

PV GAS gặp gỡ và đối thoại với nhà đầu tư tại HOSE

Là một trong nhiều hoạt động của Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HOSE) kỷ niệm 15 năm thành lập HOSE và hoạt động của Thị trường chứng khoán Việt Nam, chương trình “Gặp gỡ - Đối thoại với nhà đầu tư (NĐT)” được HOSE triển khai trong 3 tháng 6, 7 và 8/2015, diễn ra hàng tuần vào chiều thứ Sáu. 

Chương trình được tổ chức dưới hình thức đối thoại trực tiếp giữa đại diện của tổ chức niêm yết với đại diện các công ty chứng khoán và NĐT. Tại mỗi buổi gặp gỡ, nhà đầu tư có thể gặp 2 doanh nghiệp (DN) niêm yết để tiếp cận và trao đổi, khai thác thông tin mà mình cần. Nội dung trao đổi xoay quanh các vấn đề liên quan đến tình hình hoạt động kinh doanh, hoạt động quản trị, báo cáo tài chính kiểm toán; kế hoạch huy động vốn, phát triển các lĩnh vực hoạt động; các dự án đang chuẩn bị triển khai; các vấn đề liên quan đến doanh nghiệp niêm yết mà công ty chứng khoán và NĐT quan tâm. 

Thông qua khảo sát, HOSE chỉ chọn ra những DN niêm yết mà các công ty chứng khoán và NĐT đang muốn có thông tin nhất để mời đến đối thoại trực tiếp với NĐT. Trong 3 tháng tổ chức chương trình đối thoại này của HOSE, 13 công ty có các mã chứng khoán sau được mời đối thoại với các nhà đầu tư: ASM, IDI, CII, SSI, VNM, VCB, GAS, REE, HCM, HHS, PVD, FLC, VIC.

Chiều thứ Sáu, ngày 17/7/2015, HOSE tổ chức cho Vietcombank và PV GAS gặp gỡ NĐT tại trụ sở của Sở. 150 NĐT và đại diện các công ty chứng khoán đã tham gia gặp gỡ đối thoại với GAS. Tham gia gặp gỡ NĐT, về phía PV GAS có ông Phạm Đăng Nam – Phó TGĐ, ông Trịnh Văn Minh – Trưởng Ban Kế hoạch, Người phát ngôn của PV GAS, ông Cao Khánh Hưng – Trưởng Ban Tài chính, bà Phan Phạm Minh Anh – Phó Ban Kế toán Kiểm toán, bà Chu Thị Trung – Trưởng Ban Quản lý Hợp đồng Khí, ông Nguyễn Quyết Thắng – Trưởng Ban Nhập khẩu và Phát triển thị trường.

Mở đầu buổi gặp gỡ, bà Trần Thị Anh Đào – Phó TGĐ Sở GDCK Tp. HCM đã phát biểu ôn lại tiến trình 15 năm xây dựng và phát triển thị trường chứng khoán Việt Nam, định hướng trong thời gian tới. Bà Anh Đào cũng giới thiệu chương trình gặp gỡ với GAS và những đóng góp của GAS trên thị trường như một trong những DN dẫn đầu và có nhiều đóng góp nổi bật cho thị trường chứng khoán Viêt Nam.

Phát biểu chào mừng các NDT và công ty chứng khoán, ông Phạm Đăng Nam, PTGĐ PV GAS cũng đã bày tỏ sự trân trọng và lòng biết ơn của GAS đến các cổ đông đã đồng hành và ủng hộ GAS trong những năm qua. Các đại diện lãnh đạo PV GAS đã lắng nghe, giải đáp tất cả những câu hỏi, thắc mắc về tình hình hoạt động kinh doanh, hoạt động quản trị và báo cáo tài chính của GAS; kế hoạch huy động vốn; kế hoạch phát triển các lĩnh vực hoạt động, các dự án đang hoặc chuẩn bị triển khai; chiến lược phát triển PV GAS để tiếp tục vai trò chủ đạo của ngành công nghiệp Khí Việt Nam. 

Ông Phạm Đăng Nam cũng đã thay mặt PV GAS gửi lời chúc mừng và trân trọng cảm ơn Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM nhân dịp kỷ niệm trang trọng này. 

Trong vòng gần 2 tiếng đồng hồ, các vấn đề liên quan đến GAS mà công ty chứng khoán và các NĐT đang quan tâm đều được giải đáp đầy đủ với sự cởi mở và hiểu biết lẫn nhau, thể hiện sự minh bạch thông tin của GAS trước công chúng.

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Dương Mạnh Sơn – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên