PVGAS

Once Upon a Time...

Close
Phân mục: Tin hoạt động

PV GAS D kỷ niệm 9 năm thành lập Công ty

Công ty Cổ phần Phân phối Khí Thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D), tiền thân là Xí nghiệp Kinh doanh Khí Thấp áp Vũng Tàu, được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS, hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0304998686 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 23/5/2007, với vốn điều lệ ban đầu là 330.000.000.000 đồng trên cơ sở góp vốn của các cổ đông. PV GAS D ra đời nhằm phát triển mạng khí thấp áp để đáp ứng đủ nhu cầu về sử dụng khí của các hộ công nghiệp trong nước. Năm 2016, trong những ngày tháng 5 hướng tới Tháng Công nhân Việt Nam, PV GAS D tổ chức kỷ niệm ngày thành lập bằng những hoạt động thiết thực và mang tính xã hội. 

Từ ngày 14/5 đến ngày 20/5/2016 tại TP. Vũng Tàu, PV GAS D đã phối hợp tổ chức các cuộc thi đấu thể thao như bóng đá, tennis, cầu lông. Các môn thể thao đồng đội được CBCNV của công ty cũng như các đội bạn trong gia đình PV GAS đã tích cực tham gia thi đấu cũng như cổ vũ, mang lại không khí hào hứng, vui tươi và đầy nhiệt huyết.

Nhân dịp này, ông Trần Trung Chính – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty; Ông Trần Thanh Nam – Giám đốc Công ty, ông Nguyễn Quốc Chí – Chủ tịch Công đoàn, ông Nguyễn Viết Thắng – Bí thư Đoàn thanh niên cơ sở, ông Vũ Duy Đông Chánh Văn phòng, đại diện Ban Lãnh đạo Xí nghiệp PV GAS D Vũng Tàu đã đến thăm hỏi và trao quà cho gia đình anh Nguyễn Văn Hoàng – công nhân vận hành đã mất do bệnh hiểm nghèo và gia đình anh Nguyễn Vĩnh Tám đã mất do tai nạn lao động. Nhằm tri ân và động viên các gia đình phải hứng chịu sự mất mát lớn lao, ông Trần Trung Chính – Đại diện Đảng ủy, lãnh đạo Công ty bày tỏ: “9 năm phát triển của Công ty bền vững như ngày hôm nay, chúng ta không thể quên được quá trình cống hiến và làm việc của các đồng nghiệp. Thông qua mỗi phần quà, chúng tôi muốn gửi gắm sự sẻ chia, lời tri ân tới gia đình, mong gia đình của các anh tiếp tục phấn đấu, vượt qua khó khăn và thành công trong cuộc sống”.

Trước đó, đoàn CBCNV PV GAS D cũng đã đến thăm hỏi, tặng quà các thương bệnh binh, người có công với cách mạng tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh và người có công Long Đất, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Đây là hoạt động đền ơn đáp nghĩa thường niên của PV GAS D, thể hiện tinh thần “uống nước nhớ nguồn” và trách nhiệm chia sẻ khó khăn với các thương bệnh binh. PV GAS D đã trao tặng 62 phần quà với tổng giá trị trên 25 triệu đồng cho các thương bệnh binh, người có công với cách mạng đang điều trị tại Trung tâm. Các thành viên tham gia chuyến đi đã ân cần thăm hỏi, động viên, trao quà cho các thương bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, khâm phục trước những đóng góp to lớn của các thương, bệnh binh ở Trung tâm nói riêng và cả nước nói chung - những chiến sỹ đã hy sinh phần xương máu của mình vì độc lập dân tộc, hòa bình cho đất nước hôm nay. Cùng ngày, đoàn CBCNV PV GAS D đã dâng hương hoa tưởng niệm tại Đền tưởng niệm Khu căn cứ Cách mạng Minh Đạm.

 Tối ngày 21/5/2016 tại TP. Vũng Tàu, buổi lễ gặp mặt kỷ niệm 9 năm thành lập PV GAS D đã diễn ra trong không khí ấm áp, tự hào, tràn ngập tinh thần đoàn kết của toàn thể CBCNV dành cho ngôi nhà chung  PV GAS D. Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Trần Trung Chính - Chủ tịch HĐQT Công ty; ông Trần Thanh Nam - Giám đốc Công ty, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trong Công ty, cùng toàn thể CBCNV PV GAS D.

Với tinh thần cây nhà lá vườn, anh chị em CBCNV các đơn vị đã tích cực tham gia biểu diễn văn nghệ, trình diễn thời trang công sở... Các tiết mục biểu diễn được các đội dàn dựng công phu, chuẩn bị kỹ càng đầy tâm huyết đã cho thấy tinh thần cống hiến hết sức mình của toàn thể CBCNV vì một PV GAS D đoàn kết, vững mạnh.

Chương trình kỷ niệm đã khép lại trong giai điệu vui tươi của bài hát HAPPY BIRTHDAY. Chúc mừng ngày kỷ niệm đặc biệt, chúc cho PV GAS D bước sang năm hoạt động thứ 10 ngày càng phát triển và vươn xa!

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Văn Quang – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên