en-USvi-VN

Close
Phân mục: Tin hoạt động

PV GAS chúc mừng nhân Ngày Nhà báo Cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 85 năm Ngày Nhà báo Cách mạng Việt Nam, Tổng Công ty Khí Việt Nam đã tổ chức các đoàn đến thăm, chúc mừng các đơn vị truyền thông, các phóng viên, biên tập viên báo chí có nhiều đóng góp trong công tác tuyên truyền cho ngành Dầu khí nói chung, Tổng Công ty Khí Việt Nam nói riêng.

Trong 2 ngày 16 và 17/6/2010, đoàn đại biểu PV GAS do đồng chí Nguyễn Trung Dân, Phó Tổng Giám đốc – Trưởng đoàn và các đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Công Đoàn, Ban Tuyên giáo Đảng ủy, Ban Nữ công Tổng Công ty đã đến thăm và chúc mừng Hội Nhà báo Việt Nam tại Tp. Hồ Chí Minh, báo Sài Gòn Giải phóng, báo Thanh Niên.

Đồng chí Phạm Quốc Toàn, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam phụ trách phía Nam, các đồng chí Tổng Biên tập, Phó Tổng Biên tập, Trưởng Phó các Ban chuyên môn các đơn vị báo chí đã nồng nhiệt tiếp đoàn. Trong các buổi gặp gỡ, đồng chí PTGĐ Nguyễn Trung Dân và các thành viên đoàn PV GAS đã chúc mừng các nhà báo nhân ngày vui của ngành, cảm ơn các đơn vị truyền thông đã phối hợp tuyên truyền tích cực, hiệu quả, đóng góp vào sự nghiệp phát triển của ngành dầu khí, cổ vũ nêu gương các điển hình thi đua, làm cầu nối của PV GAS với bạn đọc, đối tác và khách hàng. PV GAS đã thông báo các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn của ngành và của PV GAS trong năm 2010 để các đơn vị báo chí tham gia tuyên truyền, thể hiện mong muốn được phối hợp với các đơn vị truyền thông tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội. Lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam và các đơn vị báo chí đều thể hiện thiện chí hỗ trợ công tác tuyên truyền, sẵn sàng phối hợp với Tổng Công ty trong các hoạt động xã hội.

Tại Tp. Hồ Chí Minh, PV GAS còn chúc mừng các phóng viên, biên tập viên phụ trách ngành các đơn vị báo chí: Tuổi trẻ, Nhân dân, Công Thương, Thời báo Kinh tế Việt Nam, Thông tấn xã Việt Nam... Tại Hà Nội, PV GAS đã chúc mừng PV Media – đơn vị phụ trách truyền thông ngành Dầu khí. Tại Vũng Tàu, đại diện PV GAS là Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu đã đến thăm chúc mừng Báo Bà Rịa – Vũng Tàu, Đài PTTH tỉnh và Văn phòng đại diện các báo chí tại tỉnh. Công ty Đường ống Nam Côn Sơn, đơn vị trực thuộc PV GAS cũng tổ chức họp mặt các đơn vị báo chí tuyên truyền.

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Dương Mạnh Sơn – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên