PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

PV Gas chúc mừng Ngày truyền thống Công an Nhân dân

Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập Công an Nhân dân Việt Nam (19/8/1945-19/8/2010) và 5 năm Ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” (2005-2010), ngày 19/8/2010, đoàn cán bộ Tổng Công ty Việt Nam đã đến thăm và chúc mừng Tổng cục Cảnh sát Khu vực phía Nam và Phòng A17 - Cục An ninh Kinh tế tổng hợp khu vực phía Nam. Đoàn bao gồm ông Nguyễn Quốc Huy, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty làm Trưởng đoàn, ông Lê Thanh Hải, Trưởng Ban An toàn - Sức khỏe - Môi trường, đại diện các Ban, đơn vị liên quan.

Cũng nhân dịp này, Ban An toàn - Sức khỏe - Môi trường đã phối hợp với Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu đến thăm và chúc mừng PA17, Công an thành phố Hồ Chí Minh và Công an huyện Nhà Bè; phối hợp với Công ty Dịch vụ Khí thăm và chúc mừng Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu; phối hợp với Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam bộ thăm và chúc mừng Công an tỉnh Đồng Nai và Công an huyện Nhơn Trạch; phối hợp với Công ty Khí Cà Mau thăm và chúc mừng Công an tỉnh Cà Mau.
 Trong chuyến đến thăm nhân kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Công an Nhân dân Việt Nam, các đoàn cán bộ Tổng Công ty Khí Việt Nam đã được các đơn vị công an đón tiếp nồng nhiệt, thể hiện tình cảm đoàn kết gắn bó, hợp tác đã được xây dựng và phát triển trong công tác bảo vệ an ninh an tòan các công trình khí và hệ thống đường ống dẫn khí nhiều năm qua. Lãnh đạo các đơn vị công an đều gửi lời cảm ơn và thăm hỏi tới Ban lãnh đạo Tổng Công ty Khí Việt Nam, mong muốn tiếp tục phối hợp và tạo mọi điều kiện để Tổng Công ty Khí Việt Nam thực hiện tốt các nhiệm vụ tại địa phương, góp phần cùng ngành Dầu khí phát triển ổn định và bền vững.

Ban An toàn - Sức khỏe – Môi trường

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên