PVGAS

Once Upon a Time...

Close
Phân mục: Tin hoạt động

PV Gas được vinh danh tại các giải thưởng “Thương hiệu bền vững”, “Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam” và “Lãnh đạo xuất sắc”

Đây là hoạt động nhằm ghi nhận, tôn vinh các doanh nghiệp Việt Nam đã và đang có những đóng góp nhất định vào sự phát triển kinh tế, góp phần phát triển thương hiệu Việt trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế của đất nước. 50 doanh nghiệp nhận giải thưởng Thương hiệu bền vững 2010. Hiệu quả hoạt động kinh doanh; chiến lược phát triển thương hiệu, trách nhiệm bảo vệ môi trường, trách nhiệm với khách hàng... là những tiêu chí xét duyệt trao tặng giải thưởng Thương hiệu bền vững 2010.

Tuyển chọn từ hàng trăm đơn vị trong cả nước, có 50 đơn vị đã được Ban tổ chức trao tặng danh hiệu “Thương hiệu bền vững 2010”. Đặc biệt, Ban tổ chức đã trao Cúp vàng Top 10 “Thương hiệu Bền vững và Thịnh Vượng” cho 10 doanh nghiệp tiêu biểu nhất trong số 50 doanh nghiệp đoạt giải thưởng Thương hiệu Bền vững 2010. Trong đó, có các doanh nghiệp như Bệnh viện 19-8, Công ty TNHH nhà nước một thành viên 36, Ngân hàng Công thương Việt Nam, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Hà Anh, Công ty Cơ khí 25 Bộ Quốc phòng. Với thành tích vượt trội qua 20 năm xây dựng và phát triển, là một trong những tổng công ty chủ lực của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Tổng Công ty Khí Việt Nam đã được đánh giá cao trong cuộc tuyển chọn năm nay và vinh dự trở thành một trong 10 đơn vị nhận Cúp vàng Top 10 “Thương hiệu Bền vững và Thịnh Vượng”.

Chương trình bình chọn các giải thưởng: Cúp vàng “Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam”, Cúp vàng “Thương hiệu Nhãn hiệu” và Cúp vàng “Lãnh đạo xuất sắc” được bảo trợ và thực hiện bởi Đài Tiếng nói Việt Nam, Bộ Công thương, Bộ Y tế, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Liên minh Hợp tác xã Việt Nam, Hội nghiên cứu khoa học Đông Nam Á, Trung tâm nghiên cứu bảo tồn và phát huy Văn hóa dân tộc Việt Nam, Viện Tư vấn phát triển Kinh tế - Xã hội nông thôn và miền núi, Báo Nhà báo và Công luận, Tạp chí Văn hiến Việt Nam và một số đơn vị khác. Chương trình được thực hiện định kỳ, thường niên trên quy mô toàn quốc nhằm cổ vũ cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp có vốn nước ngoài ở Việt Nam phấn đấu xây dựng những thương hiệu và nhãn hiệu hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ có uy tín và chất lượng, góp phần xây dựng môi trường văn hóa kinh doanh lành mạnh, thúc đẩy kinh tế phát triển bền vững trong thời kỳ đổi mới.
Ông Nguyễn Trung Dân, Phó Tổng Giám đốc thay mặt PV Gas nhận Cúp Vàng “Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam”

Đối với cúp vàng “Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam”, tiêu chí bình chọn gồm: Tập thể tiêu biểu về các mặt: năng suất, chất lượng, hiệu quả kinh tế, xã hội, đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, ngành và đất nước; đi đầu trong việc đổi mới công nghệ, có nhiều thành tích trong việc ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ mới, đi đầu trong phong trào phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật và bảo vệ môi trường sinh thái; có bằng khen, giải thưởng cấp tỉnh hoặc tương đương trở lên...

Tiêu chí bình chọn của Cúp vàng lãnh đạo xuất sắc đưa ra là: Có tinh thần dám nghĩ, dám làm, lao động sáng tạo, đạt năng suất lao động, chất lượng và hiệu quả công tác cao, đóng góp quan trọng vào sự phát triển của đơn vị, địa phương, ngành và đất nước; có nhiều thành tích trong công tác nghiên cứu và ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ mới; có trình độ chính trị và chuyên môn, nghiệp vụ giỏi; chấp hành nghiêm chỉnh chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước; là hạt nhân xây dựng sự đoàn kết nhất trí trong tập thể; đã có bằng khen, giải thưởng cấp tỉnh trở lên.

Kết quả năm 2010, Ban tổ chức đã bình chọn và trao tặng 50 Cúp vàng “Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam”, 42 Cúp vàng “Lãnh đạo xuất sắc” và 29 Cúp vàng “Thương hiệu nhãn hiệu”. Tổng Công ty Khí Việt Nam vinh dự nhận Cúp vàng “Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam” cho đơn vị và Cúp vàng “Lãnh đạo xuất sắc” cho ông Đỗ Khang Ninh, Tổng Giám đốc Tổng Công ty.

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Văn Quang – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên